Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành VFF nhiệm kỳ VII

Hội nghị diễn ra vào chiều qua tại Hà Nội dưới sự điều hành của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng.

Trong phần báo cáo công tác của năm 2016, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã nêu ra nhiều mặt tích cực từ thành công của các đội tuyển, nhất là tính hiệu từ các đội tuyển U.16, U.19, U.23, tuyển futsal… Đến sự vững vàng của đội tuyển quốc gia trong quá trình chuẩn bị AFF Cup 2016. Công tác đối ngoại, vận động tài trợ cũng thu được nhiều thành công. Hội nghị cũng hướng đến công tác chuẩn bị SEA Games 2017, vòng chung kết giải U.20 thế giới cũng như công tác chuẩn bị mùa bóng 2017.

Ảnh: VFF

Hôm nay, Đại hội Thường niên VFF nhiệm kỳ VII diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của Thường trực, các ủy viên Ban chấp hành, đại diện các liên đoàn thành viên và các đơn vị nhằm tổng kết hoạt động bóng đá Việt Nam trong năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng