Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành VFF nhiệm kỳ VII

Hội nghị diễn ra vào chiều qua tại Hà Nội dưới sự điều hành của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng.

Trong phần báo cáo công tác của năm 2016, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã nêu ra nhiều mặt tích cực từ thành công của các đội tuyển, nhất là tính hiệu từ các đội tuyển U.16, U.19, U.23, tuyển futsal… Đến sự vững vàng của đội tuyển quốc gia trong quá trình chuẩn bị AFF Cup 2016. Công tác đối ngoại, vận động tài trợ cũng thu được nhiều thành công. Hội nghị cũng hướng đến công tác chuẩn bị SEA Games 2017, vòng chung kết giải U.20 thế giới cũng như công tác chuẩn bị mùa bóng 2017.

Ảnh: VFF

Hôm nay, Đại hội Thường niên VFF nhiệm kỳ VII diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của Thường trực, các ủy viên Ban chấp hành, đại diện các liên đoàn thành viên và các đơn vị nhằm tổng kết hoạt động bóng đá Việt Nam trong năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017.

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Park Choong-kyun

HLV Park Hang-seo thay trợ lý trước đợt tập trung vào tháng 8

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã có đề nghị VFF bổ sung thêm trợ lý khi ông Lee Young-jin khó trở sang Việt Nam đúng tiến độ tập trung của đội tuyển Việt Nam tới đây. Trợ lý mới mà thầy Park lựa chọn cũng đến từ Hàn Quốc.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.