Hoãn kế hoạch phát hành vé AFF Cup phút chót

Theo kế hoạch, chiều nay (27-11) VFD bắt đầu mở cửa bán vé phục vụ người hâm mộ với 4 phương thức: qua đại lý, công văn, tin nhắn, trực tuyến. Nhưng đến phút chót, việc phát hành buộc phải lùi đến chiều thứ Hai (29-11), do VFF chưa nhận được đủ số lượng vé từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF).

Đến chiều 26-11, VFD đã tiếp nhận một phần vé các trận đấu tại bảng B AFF Cup 2010 từ VFF. Tuy nhiên, do số lượng đăng ký mua tập thể qua đường công văn tăng đột biến, VFD quyết định điều chỉnh lại số lượng phát hành vé so với kế hoạch dự kiến ban đầu. Cụ thể, 40% vé được phân phối qua các đại lý, 15% dành cho khán giả đăng ký mua qua mạng Aleale.com và nhắn tin tổng đài, 35% vé còn lại dành cho các tập thể đăng ký mua qua đường công văn. Theo ông Nguyễn Viết Thu, Tổng Giám đốc Công ty VFD, số lượng vé đơn vị này chịu trách nhiệm phân phối rất nhiều nên rất khó xảy ra tình trạng sốt vé.

Trước giờ phát hành vé ở mỗi giải đấu lớn trên sân Mỹ Đình, tình trạng phe vé trà trộn, móc ngoặt nhân viên phát hành luôn tạo ra sự bức xúc đối với những người hâm mộ chân chính. Để hạn chế tối đa nạn phe vé lộng hành, VFD khẳng định sẽ bố trí lực lượng giám sát các bàn vé đặt tại Mỹ Đình, Hàng Đẫy trong ngày mở cửa phát hành. Phía VFD cũng đề nghị Công an Hà Nội vào cuộc hỗ trợ, đảm bảo việc phát hành diễn ra an toàn, ngăn chặn các phe vé có hành động gây khó khăn cho người hâm mộ. Theo quy định, mỗi khán giả được mua 4 vé/trận đấu tại các đại lý và qua mạng trực tuyến.

Quang Ngọc

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Nỗi lo đến sớm

Những thể hiện ở vòng 1 đã cho thấy nhiều hạn chế ở đội hình của HA.GL cũng như của CLB TPHCM. Cùng không giành được kết quả tốt, hai đội này sẽ gặp nhiều thử thách ở lượt trận thứ 2 diễn ra vào các ngày 7, 8 và 9-2 khi CLB TPHCM về sân Thống Nhất gặp Hải Phòng, còn HA.GL sẽ đến thi đấu trên sân Bình Dương.

Quần vợt

Stefanos Tsitsipas: Xem Novak Djokovic là một hình mẫu nhưng lại gọi Nick Kyrgios là “gã hề”

Dù đã 2 lần thất thủ trước Novak Djokovic ngay ở “cánh cổng thiên đàng”: 2 trận chung kết Grand Slam đình đám, Stefanos Tsitsipas vẫn không có chút thù hằn nào, trái lại, anh rất tôn trọng và cảm phục tay vợt Đương kim số 1 thế giới người Serbia. Tay vợt hạng 3 ATP người Hy Lạp, hiện đang thi đấu trong màu áo Đội tuyển quốc gia ở Davis Cup - World Group I,  không ngần ngại khen ngợi “Đại kình địch” của cuộc đời.

Các môn khác