Hoãn 2 trận giải hạng Nhất 2022 vì bão số 4

Chiều 26-9, Công ty VPF đã gởi thông báo khẩn đến các đội tham dự giải hạng Nhất 2022 và Ban tổ chức hai sân Tự Do (Huế) và Tam Kỳ (Quảng Nam) liên quan đến việc hoãn 2 trận ở vòng 16.

Hoãn 2 trận giải hạng Nhất 2022 vì bão số 4

Căn cứ các thông tin khẩn cấp của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, cơn bão số 4 (bão NORU) đã đang di chuyển vào khu vực Biển Đông nước ta, dự báo sẽ trực tiếp đổ bộ vào đất liền các tỉnh ven biển khu vực Miền Trung từ Quảng bình đến Ninh Thuận từ chiểu tối ngày 27 đến ngày 28-9-2022 với cường độ rất mạnh (cấp 12-13, giật cấp 15), tốc độ di chuyển nhanh, phạm vi ảnh hưởng lớn và diễn biến rất phức tạp;

– Căn cứ Công điện số 29/CĐ-QG, ngày 24-9-2022 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai và công điện số 855/CĐ-TTg, ngày 25-9-2022 của Thủ tướng chính phủ về việc tập trung chỉ đạo triển khai công tác ứng phó bão số 4;

– Căn cứ công văn số 213/BĐH-HCTH của CLB bóng đá Huế và công văn số 101/CNQNK.QN của CLB bóng đá Quảng Nam về việc báo cáo thông tin tình hình diễn biến và công tác chỉ đạo, ứng phó bão số 4 tại các địa phương;

Sau khi xem xét, Ban Tổ chức Giải quyết định và thông báo:

Tạm hoãn 02 trận đấu tại vòng 16 Giải bóng đá HNQG LS 2022, cụ thể như sau:

Trận đấu CLB Huế – CLB Bà Rịa Vũng Tàu, ngày 27-9-2022 trên SVĐ Tự Do;

Trận đấu CLB Quảng Nam – CLB Khánh Hòa, ngày 28-9-2022 trên SVĐ Quảng Nam.

Hoãn 2 trận giải hạng Nhất 2022 vì bão số 4 ảnh 1 Đội Khánh Hòa đang đứng nhì bảng với 29 điểm, hơn đội Quảng Nam 2 điểm nên cuộc so tài giữa hai đội được ví như trận "chung kết"

Lịch thi đấu bù cho 02 trận đấu trên sẽ được Ban Tổ chức Giải xem xét, sắp xếp và thông báo trong thời gian phù hợp.

Ban Tổ chức Giải đề nghị các BTC trận đấu, các CLB bóng đá Huế, Quảng Nam, Bà Rịa Vũng Tàu và Khánh Hòa cùng các bộ phận, thành viên nhanh chóng cập nhật thông tin, phối hợp chặt chẽ để giải quyết các công việc liên quan đến công tác hoãn trận đấu được kịp thời đúng quy định; đồng thời triển khai tốt công tác ứng phó bão số 4 theo đúng các chỉ đạo, hướng dẫn của cơ quan chức năng tại địa phương, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng vòng 1 V-League 2023

Chiến thắng cách biệt 5-0 trước Bình Định trong trận ra quân đã giúp Công an Hà Nội FC tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023 sau vòng đầu tiên.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.