HN T&T chọn Gallagher

Theo quyết định từ Tổng cục TDTT, các đội chỉ được đăng ký 3 ngoại binh kể cả HN T&T và V.Ninh Bình. Buộc lòng đội bóng thủ đô phải loại bớt một cầu thủ ngoại sau khi đã ký hợp đồng với 4 người. Và đội bóng này quyết định loại trung vệ Goran và giữ lại Gallagher.

Nguyên nhân Goran bị loại là vì đã không qua được “bài test” quan trọng là trận Siêu cúp Quốc gia 2013 với V.Ninh Bình. Trong trận đấu trên, Goran đã mắc lỗi dẫn đến những bàn thua. Trung vệ Gallagher được giữ lại có quốc tịch Úc và tuổi đời mới chỉ đôi mươi. HLV Phan Thanh Hùng tin tưởng cầu thủ này sẽ có nhiều đóng góp cho cho đội trong mùa bóng này.

MỸ PHẠM

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.