HLV Troussier chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 32

Theo đúng như kế hoạch, sáng 29-4, tại buổi họp kỹ thuật giữa HLV các đội tham dự bảng B môn bóng đá nam SEA Games 32, HLV Philippe Troussier đã chính thức lựa chọn 20 cầu thủ vào danh sách chính thức của đội tuyển U22 Việt Nam tham dự Đại hội lần này.
HLV Troussier đã có trong tay 20 niềm hy vọng
HLV Troussier đã có trong tay 20 niềm hy vọng

24 cẩu thủ ở danh sách rút gọn đưa sang Campuchia là khá đồng đều nên được xem là quyết định khó khăn đối với nhà cầm quân người Pháp vì đều và hoàn toàn xứng đáng được góp mặt trong chiến dịch SEA Games 32. Tuy vậy, theo quy định của Điều lệ môn bóng đá nam, mỗi đội chỉ được quyền đăng ký tối đa 20 cầu thủ trong danh sách chính thức và thêm 1 thủ môn để dự phòng trường hợp có chấn thương không thể thi đấu ở vị trí này.

Sau cuộc họp và trao đổi với các cộng sự trong BHL, HLV Philippe Troussier đã đưa ra quyết định lực chọn nhân sự căn cứ tình hình lực lượng của đội và yêu cầu chuyên môn đối với từng vị trí trong đội hình. Theo đó, 3 cầu thủ phải nói lời chia tay với các đồng đội là hậu vệ Giáp Tuấn Dương, tiền vệ Ngô Đức Hoàng và tiền đạo Bùi Vĩ Hào. Vị trí thủ môn dự phòng là Cao Văn Bình.

Ngày mai (30-4), 3 cầu thủ nói trên sẽ trở về CLB chủ quản để tiếp tục tập luyện và chờ đợi cơ hội mới.

Tin cùng chuyên mục