HLV Trần Minh Chiến nhận chi viện từ “người anh em” CLB TPHCM

Sau khi cân đối lực lượng, CLB TPHCM đã quyết định chuyển 4 cầu thủ sang thi đấu cho đội hạng Nhất Bà Rịa-Vũng Tàu dưới hình thức cho mượn 1 năm.

BRVT vẫn là ứng viên sáng giá cho cuộc đua thăng hạng mùa giải hạng Nhất 2021
BRVT vẫn là ứng viên sáng giá cho cuộc đua thăng hạng mùa giải hạng Nhất 2021

Bốn cầu thủ được chuyển đợt này là thủ môn Anh Tuấn, Công Hiển, Trung Thành và Trung Phong. Dù bị loại từ CLB TPHCM nhưng với năng lực của mình, các cầu thủ trên hy vọng sớm giành được suất đá chính ở đội Bà Rịa-Vũng Tàu. Điều đó cũng giúp cho các cầu thủ trên có cơ hội để ra sân nhiều hơn để tiếp tục trui rèn.

Mùa bóng 2020, thầy trò HLV Trần Minh Chiến đã tiếp cận đến cửa thăng hạng, nhưng tiếc là hụt hơi vào giờ chót nên để vuột vé lên dự V-League 2021 vào tay đội Bình Định. Để chuẩn bị cho mùa bóng 2021, đội bóng này đã làm lại nhiều thứ, nhưng với tiềm lực của mình, vấn đề lực lượng sẽ không là nỗi lo quá lớn cho đội bóng này.

Giải hạng Nhất 2021 dự kiến khởi tranh vào tháng 4-2021, Bà Rịa-Vũng Tàu vẫn ở nhóm ứng viên thăng hạng mùa này cùng với các đội Khánh Hòa, Phố Hiến và nhất là Quảng Nam.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhật Bản tạo khoảng cách 5 bàn với các tình huống phối hợp dễ dàng chỉ sau 2/3 thời gian trận đấu

Đội tuyển nữ Việt Nam - Nhật Bản 0-7: Nhật Bản quá mạnh

Đội tuyển nữ Việt Nam gặp Nhật Bản ở trận cuối vòng loại bảng vào chiều 28-9, trận đấu mang tính chất quan trọng cho các cô gái Việt Nam ở hành trình vào Tứ kết. Các cầu thủ Nhật Bản đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 7-0. Thua đậm trận này, hy vọng đi tiếp của đội Việt Nam là trận Philippines và Myanmar diễn ra lúc 18g30 cùng ngày kết thúc với tỷ số hòa.