HLV Mai Đức Chung khen ngợi các học trò

Đội tuyển nữ Việt Nam đã hoàn tất vòng loại thứ 2 Olympic 2024 ở bảng C bằng trận thua 0-2 trước Nhật Bản. Dù thua trận nhưng những thể hiện của các cô gái Việt Nam rất tốt, HLV Mai Đức Chung đã dành lời cảm ơn đối với các cầu thủ trong phần họp báo sau trận đấu.
HLV Mai Đức Chung khen ngợi các học trò

Nhìn lại những cố gắng của đội tuyển nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung nói: “Mặc dù chúng tôi không thể thắng, nhưng những gì cầu thủ thể hiện trên sân đã phần nào làm tôi hài lòng về tinh thần của toàn đội. Trước đó, chúng tôi có lo sợ về kịch bản vỡ trận và thua trước đối thủ hàng đầu châu Á là Nhật Bản. Bởi đội đã thua đội tuyển Nhật Bản 0-7 tại ASIAD. Nhưng lần này tỉ số chỉ còn 0-2. Tôi cho rằng, đó đã là thành công cùng sự quyết tâm của toàn đội rồi! Bản thân tôi muốn dành lời cảm ơn đến sự cống hiến và thi đấu tốt của cả đội”.

Các cầu thủ Việt Nam xứng đáng nhận những lời khen ngợi cho dù không thể gây bất ngờ trước Nhật Bản. Họ đã rất cố gắng để hy vọng có được món quà đẹp tặng HLV Mai Đức Chung ở trận đấu sau cùng của ông trên băng ghế chỉ đạo.

Bích Thùy nỗ lực ngăn chặn pha lên bóng của cầu thủ Nhật Bản

Bích Thùy nỗ lực ngăn chặn pha lên bóng của cầu thủ Nhật Bản

HLV Mai Đức Chung nói thêm: “Thay mặt cá nhân, tôi cảm ơn những bà con Việt kiều đã đến theo dõi và tiếp sức cho chúng tôi ngày hôm nay. Xét về mặt trình độ, chúng tôi thua thiệt đội tuyển nữ Nhật Bản nhiều. Nhưng trận đấu ngày hôm nay, các cầu thủ tỏ rõ tinh thần thi đấu quyết tâm cao. Chúng tôi cũng thua, nhưng đây là tỉ số chấp nhận được. Sau trận đấu này, chúng tôi sẽ tạm biệt giải. Đội tuyển nữ Việt Nam xin chúc các đội còn lại sẽ có những trận đấu tốt tại vòng đấu tiếp theo.

Thay mặt toàn đội, tôi xin gửi lời cảm ơn người hâm mộ, giới truyền thông trong và ngoài nước đã luôn đồng hành và sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam trong suốt hành trình vừa qua”.

Tin cùng chuyên mục