HLV Hữu Thắng không hài lòng về... cách thua

Được kỳ vọng sẽ gây bất ngờ, hay chí ít cũng là trận đấu coi được trước đối thủ mạnh đến từ Nam Mỹ. Tuy nhiên, các cầu thủ U22 Việt Nam đã lãnh thất bại toàn tập. 
HLV Hữu Thắng.  Ảnh: Minh Hoàng
HLV Hữu Thắng. Ảnh: Minh Hoàng

Sau trận đấu, HLV Hữu Thắng đã chia sẻ:

“Tỷ số thua 0-5 của U22 Việt Nam thì tôi không buồn nhưng mà cách chúng ta thể hiện thua, tôi không hài lòng lắm. Với tư cách là HLV trưởng, trước người hâm mộ, tôi xin chịu trách nhiệm. Đội bạn ở đẳng cấp rất xa và đang chuẩn bị chinh phục World Cup U20, trong khi U22 Việt Nam mới tập luyện khoảng 10 ngày trở lại đây. Để có phong độ tốt và trình độ thể lực theo họ thì rất khó. Học trò của tôi đã làm hết khả năng của mình rồi. Kết quả chắc chắn không làm vui người hâm mộ cả nước. Chúng tôi đã xây dựng và thực hiện lối chơi bóng nhỏ từ các trận trước. Trước đối thủ như U20 Argentina, chúng ta chơi kiểm soát, pressing là rất khó. Cầu thủ đội bạn đẳng cấp kỹ thuật, rất khó để chúng ta kiểm soát được. Phải một thời gian dài thì chúng ta mới làm được điều này. 

Qua 2 trận giao hữu gặp U20 Argentina, tôi nhận thấy U20 Việt Nam thể hiện tốt hơn U22 Việt Nam. Có những trận giao hữu như thế này là dịp tốt để chúng ta hoàn thiện. Thời gian tới, ban huấn luyện sẽ làm việc cật lực hơn và U22 Việt Nam cũng đã có lịch trình tập huấn ở Hàn Quốc để cọ xát”. 

U22 Việt Nam - U20 Argentina
Sút ra ngoài 4 - 6
Sút trúng cầu môn 0 - 10
Đánh đầu 0 - 2
Phạt góc 2 - 6
Phạm lỗi 14 - 20
Việt vị 2 - 2
Thẻ vàng 1- 1
Thẻ đỏ 0 - 0
Tỷ lệ kiểm soát bóng 40% 60%

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.