Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

HLV Chu Đình Nghiêm
HLV Chu Đình Nghiêm

Trước đó, từ những thành công trong nghiệp cầm quân ở CLB Hà Nội và mới mùa rồi là Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm đã được 1 số CLB để mắt đến. Hầu hết là những đội hướng đến mục tiêu đạt thứ hạng cao ở mùa bóng 2023.

Nhưng mọi thứ đã sớm chốt vào cuối tuần qua với việc HLV Chu Đình Nghiêm ở lại cùng CLB Hải Phòng bên cạnh việc sớm bắt tay vào kế hoạch chuẩn bị lực lượng cho mùa sau.

Hải Phòng dưới triều đại của HLV Chu Đình Nghiêm thực sự tạo ấn tượng khi họ không có nhiều “sao” trong đội hình cũng như thay đổi nhiều về lực lượng, nhưng đã đạt kết quả tốt. Nhất là lối đá được xây dựng có bản sắc riêng, và khán đài sân Lạch Tray dần thu hút đông khán giả, làm sống lại thời kỳ vàng son của bóng đá đất Cảng.

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm ảnh 1 CLB Hải Phòng tạo ấn tượng ở mùa bóng 2022 khi giành ngôi á quân V-League

CLB Hải Phòng vừa chia tay một số cầu thủ như Rimario Gordon, Moses Oloya, Châu Ngọc Quang, Đặng Văn Tới… và chuẩn bị xây dựng danh sách “đến” ở đội bóng này. Mới nhất là một số cầu thủ từ CLB Sài Gòn sau khi đội này được giải tán.

V-League 2023 hứa hẹn sẽ rất quyết liệt khi nhiều đội đã và đang cố gắng trang bị lực lượng, từ tân binh Công an Hà Nội đang ngấm ngầm bộ khung nhiều “sao”, Thanh Hóa, Nam Định cũng không ngần ngại tham gia. Việc sớm chuẩn bị lực lượng đang được các đội quan tâm bởi mùa bóng 2023 có đến 2 V-League, nên mọi thứ từ lực lượng, tài chính để sẵn sàng cho các hợp đồng là rất quan trọng. 

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.