Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

HLV Chu Đình Nghiêm
HLV Chu Đình Nghiêm

Trước đó, từ những thành công trong nghiệp cầm quân ở CLB Hà Nội và mới mùa rồi là Hải Phòng, HLV Chu Đình Nghiêm đã được 1 số CLB để mắt đến. Hầu hết là những đội hướng đến mục tiêu đạt thứ hạng cao ở mùa bóng 2023.

Nhưng mọi thứ đã sớm chốt vào cuối tuần qua với việc HLV Chu Đình Nghiêm ở lại cùng CLB Hải Phòng bên cạnh việc sớm bắt tay vào kế hoạch chuẩn bị lực lượng cho mùa sau.

Hải Phòng dưới triều đại của HLV Chu Đình Nghiêm thực sự tạo ấn tượng khi họ không có nhiều “sao” trong đội hình cũng như thay đổi nhiều về lực lượng, nhưng đã đạt kết quả tốt. Nhất là lối đá được xây dựng có bản sắc riêng, và khán đài sân Lạch Tray dần thu hút đông khán giả, làm sống lại thời kỳ vàng son của bóng đá đất Cảng.

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm ảnh 1 CLB Hải Phòng tạo ấn tượng ở mùa bóng 2022 khi giành ngôi á quân V-League

CLB Hải Phòng vừa chia tay một số cầu thủ như Rimario Gordon, Moses Oloya, Châu Ngọc Quang, Đặng Văn Tới… và chuẩn bị xây dựng danh sách “đến” ở đội bóng này. Mới nhất là một số cầu thủ từ CLB Sài Gòn sau khi đội này được giải tán.

V-League 2023 hứa hẹn sẽ rất quyết liệt khi nhiều đội đã và đang cố gắng trang bị lực lượng, từ tân binh Công an Hà Nội đang ngấm ngầm bộ khung nhiều “sao”, Thanh Hóa, Nam Định cũng không ngần ngại tham gia. Việc sớm chuẩn bị lực lượng đang được các đội quan tâm bởi mùa bóng 2023 có đến 2 V-League, nên mọi thứ từ lực lượng, tài chính để sẵn sàng cho các hợp đồng là rất quan trọng. 

Đọc nhiều nhất

HLV Philippe Troussier: “Trọng tài không mắc sai lầm ở hai tình huống rút thẻ đỏ”

HLV Philippe Troussier: “Trọng tài không mắc sai lầm ở hai tình huống rút thẻ đỏ”

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu với U23 Iraq, HLV trưởng Philippe Troussier cho rằng tỷ số thua 0-3 là kết quả không mong đợi, bởi trong bóng đá thì ai cũng muốn giành chiến thắng. Tuy vậy, U23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.

Phủi 365

13 năm Giải bóng đá Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM: Mở rộng từ sân 5 lên sân 7, duy trì sân chơi giao lưu và kết nối thật Fair Play

13 năm kể từ Giải đấu lần đầu tiên, Ban liên lạc Thanh niên Quảng Nam, được sự cho phép của Hội Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM, đã quyết định “chơi lớn”, nâng tầm Giải đấu sân 5 hàng năm lên thành sân 7 để thích nghi với sự phát triển chóng mặt của bóng đá sân 7 tại TPHCM. Cũng ở mùa giải thứ 13, BTC giải đấu tiếp tục đề cao sân chơi kết nối và giao lưu thật Fair Play giữa những người con xứ Quảng Nam đam mê bóng tròn...

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Đội tuyển U20 Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm sau chiến thắng 2-1 trước Qatar. Trong khi đó, Australia bất ngờ thắng Iran 1-0 đã làm cho cục diện của bảng B trở nên hấp dẫn khi hai đội này có cùng 3 điểm và vẫn còn hy vọng tranh vào Tứ kết.