Gruzia (5) - Serbia (2): 3 điểm trong tầm tay

CHÍ LIÊM

Vòng loại World Cup 2018 - Khu vực nam Mỹ

* 0 giờ ngày 25-3

Serbia ở thời điểm hiện tại rất cần 3 điểm để bám sát đội đầu bảng CH Ailen. Với đẳng cấp vượt trội, không khó để đội khách đánh bại Gruzia qua đó hoàn thành mục tiêu đề ra.

Gruzia (5) - Serbia (2): 3 điểm trong tầm tay ảnh 1

Thực lực mạnh, không khó để Serbia có được trọn vẹn 3 điểm.

Đoàn quân HLV Slavoljub Muslin đang có khởi đầu tại Vòng loại World Cup 2018 tương đối tốt. Sau 4 lượt trận, Serbia vẫn chưa để thua. Đáng chú ý, những lần cầm hòa Xứ Wales và CH Ailen sẽ tạo cơ hội lớn cho Serbia có được tấm vé đến Nga.

Song, đấy chỉ mới 1/2 chặng đường, trước mắt vẫn còn rất nhiều khó khăn với đội bóng của HLV Muslin. Để đơn giản hóa mọi vấn đề, đòi hỏi Serbia phải biết tận dụng cơ hội có điểm trước những đối thủ yếu hơn, mà trước mắt là Gruzia.

Đội chủ nhà hiện tại không có được phong độ tốt. Sau 4 lượt trận, Gruzia đã để thua 2, và điểm sáng duy nhất đối với đội bóng của HLV Vladimir Weiss chính là cầm hòa Xứ Wales. Tuy nhiên thành tích trên rất khó lặp lại với Serbia. Vì đội khách hạ quyết tâm có được trọn vẹn 3 điểm khi đến Gruzia. Với những ngôi sao tấn công như Tosic, Tadic hay Mitrovic… trong đội hình thì việc cụ thể hóa vấn đề này không khó.

 Cặp đấu còn lại, chủ nhà Áo được dự đoán nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng trước Moldova. Trước đó 4 lần đối đầu với nhau, Áo đã thắng đến 3 và chưa nhận thất bại nào. Cần lưu ý, Moldova được đánh giá là đối thủ yếu nhất bảng D khi sau 4 lượt trận, đội khách đã để thua đến 3

Dự đoán: Serbia thắng 4-0, Áo thắng 3-1

CHÍ LIÊM

Tin cùng chuyên mục