Giải tập huấn của các đội hạng Nhất hoãn vì dịch Covid-19

SGGPO
Giải bóng đá giao hữu Phố Hiến, sân chơi được xem là nơi rèn quân dành cho các đội hạng Nhất trước thềm mùa giải 2021 phải tạm hoãn bởi sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 tại miền Bắc.

Các đội hạng Nhất lỡ dịp tập huấn vì Covid-19

Các đội hạng Nhất lỡ dịp tập huấn vì Covid-19

“Hiện nay, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban tổ chức đã quyết định hoãn Giải bóng đá giao hữu Phố Hiến 2021 để đảm bảo an toàn chung cho sức khỏe của các đội bóng cũng như đảm bảo công tác phòng, chống dịch của cả nước”, thông báo được phát đi từ Công ty CP Bóng đá Phố Hiến, đơn vị tổ chức Giải đấu.

Một ngày trước khi Giải đấu tạm hoãn, Huế - một trong 3 đội khách mời tham dự Giải đấu đã gởi thông báo đến đơn vị chủ nhà về việc xin rút lui vì lo sợ ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

 Trưởng đoàn CLB Bóng đá Huế Trần Quang Sang chia sẻ ngắn gọn với SGGP: “Đây là điều đáng tiếc với chúng tôi bởi đội bóng rất cần những giải đấu tập huấn chất lượng thế này để lắp ráp, thử nghiệm đội hình trước mùa giải 2021. Nhưng vì sự an toàn chung nên chúng tôi phải quyết định rút lui”.    

Giải tập huấn của các đội hạng Nhất hoãn vì dịch Covid-19 ảnh 1 Phố Hiến đặt mục cao ở mùa giải 2021

 Trước đó, nhằm tạo sân chơi cho các đội hạng Nhất rèn quân, thử nghiệm đội hình, Công ty CP Bóng đá Phố Hiến đã lên kế hoạch tổ chức Giải giao hữu Phố Hiến 2021 từ ngày 30-1 đến 5-2 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF. Giải đấu quy tụ bốn đội bóng, gồm Huế, Công an Nhân dân, Phù Đổng và chủ nhà Phố Hiến. Tuy nhiên gần sát ngày khai mạc, mọi thứ đã đổ bể vì sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 tại một số tỉnh/thành miền Bắc.

 Đây là giải đấu thứ hai của bóng đá Việt Nam phải hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trước đó vào tối 28-1, Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho biết, sau khi một số trận đấu thuộc vòng 3 kết thúc, LS V-League 2021 sẽ tạm hoãn, bắt đầu từ vòng 4. Ngày “tái xuất” của sân chơi này sẽ được thông báo sau.    

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty VPF đang chuẩn bị nhiều phương án cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021

Giai đoạn hai LS V-League 2021 khả năng thi đấu tại 1 cụm sân

Theo kế hoạch LS V-League 2021 dự kiến được nối lại vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Giải sẽ kết kết thúc đúng tiến độ vào cuối tháng 8 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập trung đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại 3 World Cup 2022.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.