Giải golf CLB Vinhomes Central Park: Sân chơi kết nối những niềm đam mê

Sau một ngày (5-9) tranh tài sôi nổi trên sân Tân Sơn Nhất, giải golf CLB Vinhomes Central Park không chỉ tìm ra những nhà vô địch ở từng bảng đấu, mà còn trở thành sân chơi gắn kết những người có cùng đam mê môn thể thao này lại với nhau.

Giải đấu đã tìm ra được ngôi vô địch ở từng bảng, cũng như các giải thưởng phụ
Giải đấu đã tìm ra được ngôi vô địch ở từng bảng, cũng như các giải thưởng phụ

Nhằm kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, CLB golf Vinhomes Central Park tổ chức giải đấu tranh cúp Vinfast. Với sự quy mô và đầu tư bài bản, chương trình đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo tuyển thủ, mang đến những cuộc tranh tài hấp dẫn với kỳ vọng kết nối tất cả các golf thủ là những cư dân trong khu Vinhomes Central Park nói chung, hội viên CLB nói riêng.

Giải golf CLB Vinhomes Central Park: Sân chơi kết nối những niềm đam mê ảnh 1 Các VĐV được thi đấu cọ xát trong một chương trình được đầu tư và tổ chức bài bản

Hơn 220 golf thủ đã có những giờ giao lưu và tranh tài đáng nhớ tại sân golf Tân Sơn Nhất. Qua đó, những người có cùng đam mê golf có cơ hội được cọ xát, trao đổi kinh nghiệm trong thi đấu hay trong chính cuộc sống hàng ngày, góp phần thúc đẩy sự phát triển của CLB và phong trào golf tại Việt Nam.

Giải golf CLB Vinhomes Central Park: Sân chơi kết nối những niềm đam mê ảnh 2 Giải thu hút 220 golf thủ là những cư dân trong khu Vinhomes Central Park nói chung, hội viên CLB nói riêng

Với điểm Gross 84, tuyển thủ Lý Chính Đức đã vượt qua những chơi khác để giành được giải Best Gross, trong khi VĐV Phạm Hồng Sơn đạt giải Best Net tại giải đấu lần này. Ngoài ra, ở mỗi bảng đấu cũng tìm ra được ngôi vô địch xứng đáng, cụ thể: bảng nam A (Lê Minh Khương), nam B (Nguyễn Trung Trực), nam C (Nguyễn Trọng Tuấn), nữ (Tô Hoàng Dung), bảng khách mời A (Nguyễn Minh Sang), bảng khách mời B (Lê Minh).

Cơ cấu giải thưởng ngoài các hạng nhất, nhì, ba ở mỗi bảng, Ban tổ chức còn tính điểm để trao giải kỹ thuật (Longest Drive, Nearpin và Nearline).

Giải golf CLB Vinhomes Central Park: Sân chơi kết nối những niềm đam mê ảnh 3 Giải Best Gross và Best Net tìm ra những chủ nhân xứng đáng
Giải golf CLB Vinhomes Central Park: Sân chơi kết nối những niềm đam mê ảnh 4 Kết quả thi đấu tại bảng nam
Giải golf CLB Vinhomes Central Park: Sân chơi kết nối những niềm đam mê ảnh 5
Giải golf CLB Vinhomes Central Park: Sân chơi kết nối những niềm đam mê ảnh 6 Thành tích tại bảng nữ, bảng khách mời và những giải thưởng kỹ thuật

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Australian Open 2023: Djokovic đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic và Stefanos Tsitsipas là 2 tay vợt có phong độ tốt nhất và trạng thái ổn định nhất ở giải đơn nam của Australian Open 2023. Đó là lý do cả 2 người này đều đã loại bỏ “6 trở ngại” trước đó, để giành quyền vào chơi trận chung kết đình đám. Đây sẽ là lần thứ 13, cựu số 1 thế giới người Serbia đấu với tay vợt hạng 4 thế giới người Hy Lạp.

Tốc độ