Giải cầu lông quốc tế Yonex Sunrise Việt Nam Open 2010: Bị loại vì đến trễ

Vượt qua vòng loại, tay vợt trẻ Lê Hà Tân Thanh của Đà Nẵng rất vui vì lần đầu tiên trong sự nghiệp được thi đấu vòng chính thức giải thuộc đẳng cấp open và gặp đàn anh Nguyễn Tiến Minh. Tuy nhiên, Tân Thanh không ngờ mình bị loại tức tưởi, vì lý do rất thô thiển là… đến trễ: Trận đấu diễn ra lúc 11 giờ 30 sáng qua nhưng được dời lên đánh lúc 9 giờ 30 nhằm phục vụ cho việc truyền hình trực tiếp nhưng Thanh không hề biết!

(SGGP). – Vượt qua vòng loại, tay vợt trẻ Lê Hà Tân Thanh của Đà Nẵng rất vui vì lần đầu tiên trong sự nghiệp được thi đấu vòng chính thức giải thuộc đẳng cấp open và gặp đàn anh Nguyễn Tiến Minh. Tuy nhiên, Tân Thanh không ngờ mình bị loại tức tưởi, vì lý do rất thô thiển là… đến trễ: Trận đấu diễn ra lúc 11 giờ 30 sáng qua nhưng được dời lên đánh lúc 9 giờ 30 nhằm phục vụ cho việc truyền hình trực tiếp nhưng Thanh không hề biết!

Một phần trách nhiệm của vụ việc này là do HLV đơn vị Đà Nẵng sơ suất không cập nhật lại lịch thi đấu vào cuối ngày. Tuy nhiên, trách nhiệm cũng thuộc về ban tổ chức. Do 2 tay vợt Việt Nam gặp nhau nên các thành viên ban tổ chức làm theo cách “thân quen”: Không thông báo cho trưởng đoàn Đà Nẵng mà chỉ gọi điện báo cho HLV Nguyễn Thế Huy của Tiến Minh. Do Tân Thanh bị xử thua, Tiến Minh đương nhiên lọt vào vòng 2 gặp tay vợt hạng 308 thế giới Ukamta Evert (Indonesia).  

G.M.

Tin cùng chuyên mục