Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2024: Đại diện từ phố biển gây ấn tượng

Tiếp tục ngày thi đấu thứ 2 của Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2024, đồng thời cũng là lượt trận đầu tiên của bảng B, các cầu thủ của Trường Cao đằng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã giành chiến thắng thuyết phục trước Trường Đại học Kinh tế ĐH Huế với tỷ số 2-0.

Trường Cao đằng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang (áo vàng) giành chiến thắng 2-0 trước Trường ĐH Kinh tế ĐH Huế
Trường Cao đằng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang (áo vàng) giành chiến thắng 2-0 trước Trường ĐH Kinh tế ĐH Huế

Ngay ở phút thứ 3, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã có bàn thắng mở tỷ số. Từ pha đá phạt góc của Trọng Nghĩa, bóng bay qua khỏi tầm kiểm soát của hàng phòng ngự đối phương, vừa tầm để Minh Khoa bật cao đánh đầu cận thành ghi bàn.

Bàn thắng sớm đã làm cho trận đấu diễn ra hấp dẫn hơn, các cầu thủ Trường ĐH Kinh tế ĐH Huế nỗ lực dâng cao để tìm bàn gỡ. Tuy nhiên, với tâm lý thoải mái cùng khu trung tuyến mạnh hơn, các cầu thủ đến từ Nha Trang tiếp tục kiểm soát tốt thế trận và tạo thêm nhiều cơ hội có thể nhân đôi cách biệt.

Đến phút 25, từ đường chuyền dài vượt tuyến của Minh Khang, Tiến Vũ băng nhanh qua hậu vệ Trường ĐH Kinh tế ĐH Huế trước khi tung cú sút hiểm hóc vào góc cao khung thành nhân đôi cách biệt. 2-0 cũng là tỷ số chung cuộc của trận đấu và là màn ra mắt thuận lợi của đội bóng tân binh giải đấu này đến từ Nha Trang.

screenshot-67-1565.png
ĐH Trà Vinh (áo cam) đánh rơi chiến thắng vào cuối trận

Ở trận còn lại, Đại học Trà Vinh và Đại học Văn Hiến đã chia điểm với tỷ số hòa 1-1. Đại học Trà Vinh dẫn trước ở đầu hiệp hai từ pha lập công của Huỳnh Lâm, đường chuyền bổng của cầu thủ này từ biên phải, bóng bất ngờ cuộn vào khung thành Đại học Văn Hiến trong sự bất lực của thủ môn Minh Hoàng. Nhưng đến cuối trận, Đại học Văn Hiến đã kịp ghi bàn gỡ hòa 1-1 từ cú đánh đầu hiểm hóc của thù quân Minh Thương.

Lịch thi đấu ngày 18-3 (bảng C):

15 giờ: Đại học CN Đồng Nai – Đại học Nông Lâm TPHCM

17g15: Đại học Sư phạm TDTT TPHCM – Đại học Thủy Lợi

Tin cùng chuyên mục