Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2015: Tổng giải thưởng 200 triệu đồng

Giải các cây vợt xuất sắc toàn quốc, Giải vô địch Diễn đàn Bóng bàn Việt Nam lần thứ 9 tranh Cúp Báo Công an Nhân dân do Liên đoàn Bóng bàn quốc gia và Diễn đàn bóng bàn Việt Nam phối hợp tổ chức từ ngày 24 đến 27-12-2015 tại Nhà thi đấu Vũng Tàu (TP Vũng Tàu) với sự tham dự của 70 đoàn và  hơn 600 vận động viên trên cả nước, trong đó có các tuyển thủ thuộc ĐTQG và quốc tế.

Đây là giải đấu nằm trong hệ thống của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam. Hạng chuyên nghiệp gồm 12 tay vợt nam và 12 tay vợt nữ. Nam có Đinh Quang Linh, Trần Tuấn Quỳnh, Đoàn Kiến Quốc…; nữ có Mai Hoàng Mỹ Trang, Nguyễn Thị Việt Linh, Phạm Thị Thiên Kim… cùng nhiều VĐV mạnh khác sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

Ngoài ra, tại giải đấu năm nay có tay vợt Adam Bobrow (VĐV biểu diễn bóng bàn hàng đầu thế giới) đến tham gia biểu diễn trước bán kết và chung kết để tạo nên bầu không khí sôi động cho người hâm mộ bóng bàn Việt Nam đến nhà thi đấu dự khán giải lần này. Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc năm 2015 sẽ có số tiền thưởng là 200 triệu đồng, cúp, cờ và phần thưởng bằng hiện vật của nhà tài trợ giải.

Dũng Phương

Tin cùng chuyên mục