Dusit sẽ trở lại V-League?

Thông tin từ tờ Goal phiên bản Thái Lan cho biết cựu danh thủ Thái Lan Dusit Chalermsan sẽ trở lại Việt Nam dẫn dắt một đội bóng ở V-League ở mùa giải tới.

Thông tin từ tờ Goal phiên bản Thái Lan cho biết cựu danh thủ Thái Lan Dusit Chalermsan sẽ trở lại Việt Nam dẫn dắt một đội bóng ở V-League ở mùa giải tới.

Cựu danh thủ Thái Lan này hiện đang đảm nhiệm vai trò thuyền trưởng ở CLB bán chuyên Prachuap của Thái Lan. Nguồn tin từ Goal cho biết đại diện của Dusit đã sang Việt Nam gặp gỡ giám đốc điều hành của CLB này và đàm phán để Dusit đến V-League làm việc vào năm 2016.

Dusit Chalermsan sẽ trở lại Việt Nam dẫn dắt một đội bóng ở V-League mùa giải tới?

Trong số những CLB tại V-League, đội bóng có tiềm lực tài chính và chiếc ghế HLV chưa đảm bảo chính là CLB cũ của Dusit - HA.GL. Sau giai đoạn bết bát ở mùa giải 2015, từng có thông tin rằng Dusit được đội bóng cũ nhắm đến để thay Graechen, nhưng cuối cùng lại chọn HLV Nguyễn Quốc Tuấn và HLV này đã giúp đội bóng phố Núi trụ hạng thành công.

Trong quá khứ, Dusit từng khoác áo HA.GL trong giai đoạn 2003-2007. Cựu danh thủ người Thái Lan này từng được bầu Đức bồ nhiệm làm HLV trưởng đội bóng phố Núi V-League 2009, nhưng đã phải nhường ghế cho HLV Chatchai Paholpat chỉ sau 2 trận cầm quân.

Tuy nhiên cựu HLV đội tuyển Thái Lan cũng chỉ cầm quân được 4 tháng rồi từ nhiệm. Dusit trở lại cương vị HLV trưởng, làm nốt công việc trong 7 vòng đấu cuối, giúp đội bóng phố Núi xếp hạng 6 chung cuộc.

Gần đây nhất ở V-League 2011, Dusit đảm nhiệm vai trò dẫn dắt HA.GL. Nhưng cựu danh thủ Thái Lan này chỉ làm hết giai đoạn lượt đi trước khi nhường “ghế nóng” lại cho HLV Huỳnh Văn Ảnh.

Thùy Trâm

Tin cùng chuyên mục