Đội tuyển Việt Nam tiếp tục xét nghiệm RT-PCR

Sáng nay 29-5, toàn bộ các thành viên ĐT Việt Nam đã thực hiện xét nghiệm RT-PCR phòng ngừa COVID-19 tại UAE. Đồng thời đây cũng là sự chuẩn bị cho trận đấu giao hữu cọ xát với ĐT Jordan diễn ra vào ngày 31-5 tới đây. 

Xuân Trường đang được bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm. Ảnh: TÂY SƠN
Xuân Trường đang được bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm. Ảnh: TÂY SƠN

Đây là qui định bắt buộc của AFC đối với các đội tuyển trước khi tiến hành bất kỳ hoạt động thi đấu nào trong giai đoạn tập huấn chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup. Do vậy, cũng giống như ĐT Việt Nam, trong ngày hôm nay các thành viên ĐT Jordan cũng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR. 

Theo qui định của AFC, nếu có trường hợp nào dương tính với COVID-19, trường hợp đó sẽ được đưa đi cách ly tập trung 10 ngày tại cơ sở y tế của UAE. Những thành viên còn lại có kết quả âm tính sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động của đội tuyển.

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục xét nghiệm RT-PCR ảnh 1 Việc xét nghiệm sẽ tiến hành trước mỗi trận đấu tại UAE

 Được biết, trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam gặp Jordan sẽ diễn ra trên sân không có khán giả, không có truyền thông. Thậm chí, cán bộ truyền thông của hai đội cũng không được vào sân chụp hình, quay phim.

 Vào lúc 23h tối nay theo giờ Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bước vào buổi tập thứ ba trong giai đoạn tập huấn tại UAE trên sân Police Officers Club Stadium.

Tin cùng chuyên mục