Tin vắn

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 11-3

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 11-3 tới để chuẩn bị cho trận thứ 2 vòng loại Asian Cup 2015 gặp Hong Kong - Trung Quốc trên sân khách vào ngày 22-3. Theo tiết lộ của HLV Hoàng Văn Phúc, 2 cầu thủ Việt kiều là Mạc Hồng Quân và Nguyễn Michal cũng sẽ được triệu tập trong đợt này. So với lần tập trung trước đó, vấn đề nhân sự sẽ khá đau đầu cho BHL trong lúc này khi mà mùa bóng 2013 đã bắt đầu. (KH.V.)
 
* Tại La Liga, Lionel Messi lại vừa chinh phục thêm một cột mốc nữa: 300 bàn cho Barca. Cú đúp trước Granada giúp Barca lội ngược dòng thắng 2-1 và tiến gần hơn đến ngôi vô địch, đồng thời giúp Messi kéo dài mạch trận ghi bàn liên tiếp tại Liga lên con số 14. Đây cũng là bàn thứ 300 và 301 của La Pulga trong màu áo Barcelona. (M.Q.)
 
* Theo thông tin từ VPF, ngày 20-2 tới ông Kazuyoshi Tanabe, chuyên gia bóng đá người Nhật Bản sẽ sang Việt Nam, chính thức bắt tay vào hỗ trợ công tác quản lý, tổ chức và điều hành các giải đấu của bóng đá Việt Nam. Trước đó, ông Kazuyoshi Tanabe đã có chuyến thị sát, tìm hiểu tình hình thực tế của bóng đá Việt Nam. Ông là người có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tổ chức giải đấu và thu hút khán giả tới sân tại giải nhà nghề Nhật Bản (J-League) nên được VPF mời làm Phó chủ tịch. (Y.P.)
 
* Theo chú ruột của VĐV khuyết tật Oscar Pistorius thì “người không chân” và bạn gái Reeva Steekamp đã tính đến chuyện tương lai sau một thời gian quen biết. Nhưng cách đây vài ngày, chính cha của Oscar lại phát biểu rằng ông chưa từng gặp bạn gái của con mình. (C.NG.)

Tin cùng chuyên mục