Đội tuyển Việt Nam gặp tổn thất ở hàng công trước cuộc so tài với Indonesia

Theo thông tin từ Hà Nội FC, chấn thương của tiền đạo Phạm Tuấn Hải không đến mức nghiêm trọng, nhưng tiền đạo này sẽ phải nghỉ dưỡng thương khoảng 1 tháng. Điều đó coi như chân sút số 1 của đội tuyển Việt Nam hiện nay sẽ vắng mặt ở hai cuộc so tài với đội tuyển Indonesia tới đây.

Tuấn Hải lên xe cứu thương vào bệnh viện sau pha phạm lỗi ác ý của Tăng Tiến vào tối 8-3. Ảnh: MINH HOÀNG
Tuấn Hải lên xe cứu thương vào bệnh viện sau pha phạm lỗi ác ý của Tăng Tiến vào tối 8-3. Ảnh: MINH HOÀNG

Chấn thương của Tuấn Hải xảy đến sau pha vào bóng ác ý của Tăng Tiến trong cuộc so tài giữa Hà Nội FC và Quảng Nam ở vòng 13 V-League 2023-2024 vào tối 8-3 trên sân Hàng Đẫy. Pha va chạm đã buộc Quả bóng bạc Việt Nam rời sân sớm và được đưa lên xe cứu thương vào thẳng bệnh viện để kiểm tra.

Vào cuối tối cùng ngày, kết quả kiểm tra ban đầu xác định Tuấn Hải không bị tổn thương xương, đã làm mọi người thở phào. Nhưng sang ngày 9-3, sau khi kiểm tra tổng thể, chấn thương của Tuấn Hải được bác sĩ thông báo là có vấn đề ở cổ chân, tổn thương dây chằng gót-mác, dây chằng sên-mác trước và sau ở chân phải. Chính điều đó mà Tuấn Hải sẽ phải nghỉ tối thiểu 1 tháng để phục hồi.

Như vậy, Tuấn Hải là ca chấn thương tiếp theo sẽ phải vắng mặt ở đợt tập trung đội tuyển Việt Nam tới đây sau Đoàn Văn Hậu, Đặng Văn Lâm và Quế Ngọc Hải. Sự vắng mặt của Tuấn Hải sẽ làm cho ông Troussier thêm lo bởi theo kế hoạch đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào đầu tuần sau.

Tin cùng chuyên mục