Đội mô tô quận 5 trao tặng 120 phần quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Đội mô tô quận 5 trao tặng 120 phần quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
Đội mô tô quận 5 trao tặng 120 phần quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ảnh 1

Nhân kỷ niệm ngày Quốc Tế Thiếu nhi 1-6 và 15 năm thành lập Đội Mô tô quận 5, chiều 31-5 2007 tại Nhà Thiếu nhi quận 5, đội Mô tô quận 5 và các cơ quan ban ngành quận 5 đã tổ chức chương trình văn nghệ và trao tặng 120 phần quà, 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trong địa bàn TPHCM.

Nhân dịp này, đội Mô tô quận 5 còn tổ chức cho các em dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ và tham quan Bảo tàng Cách mạng miền Đông nhằm mục đích giáo dục về tryền thống cách mạng của ông cha ta, cũng như bổ sung kiến thức cho việc học tập của các em.

Mô tô quận 5 là tập thể rất chú trọng đến công tác từ thiện, giáo dục truyền thống cách mạng của cha ông, kết hợp trong các hoạt động của mình.

Tin, ảnh: N.U.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

GĐĐH Australian Open - Craig Tiley tiết lộ: Novak Djokovic bị đau thật, phải thi đấu với vết rách gân kheo dài 3 centimet

Novak Djokovic đăng quang ngôi vô địch Australian Open 2023 với phong độ cao, dù không phải thứ phong độ “nhất phẩm” giúp anh thống trị giai đoạn cuối mùa trước, nhưng vẫn bảo đảm cho anh “bất khả chiến bại” ở Melbourne Park. Đó cũng là lý do, nhiều người nghĩ rằng, chấn thương gân kheo mà Djokovic dính không quá nặng - thậm  anh không bị đau thật...