Đội mô tô quận 5 trao tặng 120 phần quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Đội mô tô quận 5 trao tặng 120 phần quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
Đội mô tô quận 5 trao tặng 120 phần quà và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ảnh 1

Nhân kỷ niệm ngày Quốc Tế Thiếu nhi 1-6 và 15 năm thành lập Đội Mô tô quận 5, chiều 31-5 2007 tại Nhà Thiếu nhi quận 5, đội Mô tô quận 5 và các cơ quan ban ngành quận 5 đã tổ chức chương trình văn nghệ và trao tặng 120 phần quà, 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trong địa bàn TPHCM.

Nhân dịp này, đội Mô tô quận 5 còn tổ chức cho các em dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ và tham quan Bảo tàng Cách mạng miền Đông nhằm mục đích giáo dục về tryền thống cách mạng của ông cha ta, cũng như bổ sung kiến thức cho việc học tập của các em.

Mô tô quận 5 là tập thể rất chú trọng đến công tác từ thiện, giáo dục truyền thống cách mạng của cha ông, kết hợp trong các hoạt động của mình.

Tin, ảnh: N.U.

Tin cùng chuyên mục

Quần vợt

Stefanos Tsitsipas: Xem Novak Djokovic là một hình mẫu nhưng lại gọi Nick Kyrgios là “gã hề”

Dù đã 2 lần thất thủ trước Novak Djokovic ngay ở “cánh cổng thiên đàng”: 2 trận chung kết Grand Slam đình đám, Stefanos Tsitsipas vẫn không có chút thù hằn nào, trái lại, anh rất tôn trọng và cảm phục tay vợt Đương kim số 1 thế giới người Serbia. Tay vợt hạng 3 ATP người Hy Lạp, hiện đang thi đấu trong màu áo Đội tuyển quốc gia ở Davis Cup - World Group I,  không ngần ngại khen ngợi “Đại kình địch” của cuộc đời.