Di Maria đến Paris SG: Giải pháp cho mượn có trả tiền

Theo kênh truyền hình BeIn Sports và nhật báo Sport của Tây Ban Nha, Real Madrid dường như đồng ý cho Paris SG mượn tiền vệ Di Maria (ảnh) với giá 10 triệu EUR, trước khi chính thức chuyển nhượng vào năm 2015.

Theo kênh truyền hình BeIn Sports và nhật báo Sport của Tây Ban Nha, Real Madrid dường như đồng ý cho Paris SG mượn tiền vệ Di Maria (ảnh) với giá 10 triệu EUR, trước khi chính thức chuyển nhượng vào năm 2015.

Sau Serge Aurier, giờ đến lượt Angel Di Maria. Họ không cùng đẳng cấp, chắc chắc không cùng CLB, nhưng cách thức đầu quân cho Paris SG thì giống nhau: cho mượn có trả tiền, trước khi chính thức chuyển nhượng vào mùa hè năm tới. Lời đồn đại Di Maria đầu quân cho Paris SG ngày càng rộ hơn trong những ngày cuối tuần qua, với thông tin của BeIn Sport cùng với nhật báo Sport của xứ Catalan. Theo 2 kênh truyền thông này, Paris SG và Real Madrid đã đạt được thỏa thuận về các điều khoản chuyển nhượng Di Maria, trong khi cầu thủ người Argentina này đang du đấu ở Mỹ cùng Real Madrid.

BeIn Sport đưa ra thông tin trước tiên hôm 1-8, trước khi tờ Sport theo sau trong số phát hành ngày 2-8. Hai kênh truyền thông này hoàn toàn không thông báo cùng một thỏa thuận nhưng họ đăng tải thông tin chính: Theo kênh truyền hình của Qatar (rất gần gũi với Paris SG), Paris SG bỏ ra 10 triệu EUR để mượn Di Maria, trước khi mua đứt hợp đồng trị giá 50 triệu EUR vào năm tới. Trong khi đó, tờ Sport cho rằng số tiền sẽ là 70 triệu EUR.

Nếu tin 2 kênh truyền thông này, một thỏa thuận có thể chính thức được ký kết ngay trong ngày hôm nay (4-8), một khi Paris SG trở lại từ châu Á. Một điều lạc quan cần khẳnf định: sau khi chinh phục Siêu cúp nước Pháp và bất chấp luật công bằng tài chính, CLB của tập đoàn QSI không có gì để mất trong tham vọng chinh phục.

Trong khi Paris SG ráo riết thỏa thuận để có được Di Maria, tiền đạo Ibrahimovic (ghi 2 bàn trong trận Siêu cúp thắng Guingamo 2-0) cho biết cảm nghĩ về vụ việc này: “Liệu Paris SG có cần mua Di Maria không ư? Tôi không phải là người quyết định. Chúng tôi đang có một đội bong mạnh và đoạt 3 danh hiệu mùa giải qua. Muốn biết vụ việc này, hãy hỏi HLV. Ông ấy biết rõ hơn tôi những gì chúng tôi cần”.

CÔNG ĐẠM

Tin cùng chuyên mục