Nhật ký Australia Open 2006 - Ngày thi đấu thứ 3

Davenport thắng chật vật

Davenport thắng chật vật
Davenport thắng chật vật ảnh 1

Lindsay Davenport

Không ở phong độ tốt nhất, Lindsay Davenport (Mỹ, hạng 1 thế giới) tiếp tục chật vật vượt qua đối thủ Karoline Sprem (Croatia, hạng 66 thế giới) 2-0 (7/3,6/3) ở vòng 2. Cô cho biết: “Tôi nghĩ chuyện đó thật vĩ đại. Dù không thể chơi với phong độ hoàn hảo, tôi vẫn vượt qua trở ngại. Cô ấy chơi thật sự rất tốt và đã không cho tôi nhiều cơ hội. Cô ấy luôn giao bóng rất tốt và chiếm lợi thế khi tôi không thể ra một cú đánh hoàn chỉnh. Nhưng chắc chắn ở những vòng sau, tôi sẽ thi đấu tốt hơn”.

Ginepri rơi đài

Người Mỹ lại tự “đánh rơi” thêm một danh thủ là Robby Ginepri – tay vợt được mệnh danh “nhị độ mai” vì phong độ khởi sắc ở nửa cuối mùa giải 2005 và là hạt giống số 13 tại Australia Open 2006.

Sau khi giành chiến thắng 6/2 và 7/5 trong 2 ván đầu tiên, Ginepri chợt sa sút một cách khó hiểu trước Denis Gremelmayer (Đức, được vòng đấu chính thông qua vòng loại) và để thua cả 3 ván còn lại (4/6, 3/6, 3/6). Gremelmayer hiện đang xếp thứ 177 thế giới và mới chỉ chơi 7 trận tại các giải của ATP.

ĐỖ HOÀNG
 

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

SLNA - CLB TPHCM: Chiến thắng để an toàn (18 giờ, ngày 6-6)

Đánh bại Đà Nẵng ở trận “chung kết ngược” để tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng, song CLB TPHCM vẫn chưa thể an toàn vì khoảng cách nhiều hơn 2 điểm có thể bị san lấp bất cứ lúc nào. Điều này càng có cơ sở khi thầy trò Vũ Tiến Thành còn quá nhiều vấn đề tại hàng thủ, và vòng kế tiếp phải gặp chủ nhà SLNA đang “khát” 3 điểm để chặn đà rơi tự do.

Bóng đá quốc tế