Cua-rơ địa hình Đinh Thị Như Quỳnh xếp hạng 6 châu Á

Nữ tuyển thủ của đội tuyển xe đạp địa hình Việt Nam Đinh Thị Như Quỳnh đã có vị trí thứ 6 trong nội dung sở trường khi thi đấu giải xe đạp địa hình vô địch châu Á 2022.

Đinh Thị Như Quỳnh đã có hạng 6 châu Á ở năm nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Đinh Thị Như Quỳnh đã có hạng 6 châu Á ở năm nay. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Trong ngày tranh tài 24-10, Đinh Thị Như Quỳnh tiếp tục thi đấu nội dung băng đồng Olympic nữ và cô về thứ 6 với thành tích 1’41”24. Cùng thi đấu nội dung, Quàng Thị Soan có vị trí 13 chung cuộc.

Ở nội dung băng đồng Olympic dành cho nam, Đinh Văn Linh xếp hạng 18 còn Nguyễn Văn Lãm có kết quả hạng 9 nhóm tuổi trẻ, Trần Thị Mai có hạng 6 với nội dung dành cho nữ trẻ.

Trong khi đó, các cua-rơ cũng bước vào thi đấu nội dung băng đồng loại dần và Đinh Thị Như Quỳnh xếp hạng 7 chung cuộc, Quàng Thị Soan xếp hạng 13, Trần Thị Mai xếp hạng 10 của nữ. Về nam, Nguyễn Văn Lãm có thứ hạng 22, Đinh Văn Linh là hạng 16.

Ở SEA Games 31 thi đấu trong tháng 5 vừa qua, Đinh Thị Như Quỳnh là nữ tuyển thủ đã giành tấm HCV duy nhất cho đội xe đạp địa hình Việt Nam ở nội dung băng đồng nữ Olympic. Dù có vị trí hạng 6 nhưng nỗ lực thi đấu của tuyển thủ đang thuộc đội đua Bình Dương này là đáng ghi nhận.

Giải đua xe đạp địa hình vô địch châu Á 2022 tổ chức tại Hàn Quốc và quy tụ các cua-rơ tới từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ trong châu lục góp mặt. Sau giải, các cua-rơ sẽ về nước để tập trung chuẩn bị hướng tới Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022 thi đấu trong tháng 12.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

5 tỷ đồng cho đội vô địch V-League 2023

Đó là mức tiền thưởng kỷ lục từ trước đến nay dành cho đội vô địch V-League, bên cạnh mức thưởng dành cho các đội đoạt ngôi á quân, hạng ba cũng được gia tăng. Con số trên đã được Công ty VPF công bố tại buổi họp báo giới thiệu các nhà tài trợ tại V-League 2023.

Bóng đá quốc tế

Chelsea sẽ ra giá 105,6 triệu bảng cho Enzo Fernandez

Chelsea quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Enzo Fernandez của Benfica trước hạn chót vào 11 giờ đêm thứ ba, The Blues sẵn sàng ra giá 105,6 triệu bảng cho ngôi sao người Argentina - giá trị tương đương với điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này.

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...

Fanzone

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…