Crystal Palace xác nhận HLV Neil Warnock bị sa thải

Crystal Palace đã quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Neil Warnock sau chỉ 4 tháng ngồi ghế nóng.

Crystal Palace đã quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Neil Warnock sau chỉ 4 tháng ngồi ghế nóng.

Trong thời gian gần đây, ông Warnock đã phải liên tục chịu áp lực lớn khi CLB cứ tụt dần về phía cuối bảng xếp hạng. Trận thua 1-3 trước Southampton trong ngày Boxing Day là giọt nước tràn ly khiến Ban Lãnh đạo của “the Eagles” ra quyết định chấm dứt hợp tác với vị HLV này.

Huấn luyện viên Neil Warnock

Trang chủ của Crystal Palace đã chính thức thông báo sự việc và người tạm thời thay ông Neil Warnock là Keith Millen, trợ lý của ông.  Trong quá khứ, Keith Millen đã từng hai lần làm nhiệm vụ đóng thế khi Tony Pulis và Ian Holloway bị mất việc.

Thông báo trên trang thông tin chính thức viết: “CLB Crystal Palace xác nhận Neil Warnock không còn là HLV trưởng của đội bóng nữa. CLB ghi nhận và cảm ơn Neil bởi nỗ lực và đóng góp của ông suốt 4 tháng qua”.

Như vậy, Neil Warnock là HLV đầu tiên bị sa thải ở Premier League mùa này.

                                                               Vũ Đức Nguyên

Tin cùng chuyên mục

La Liga

Real Madrid đưa Girona trở lại mặt đất

Ngôi sao Jude Bellingham đã mang đến cho Girona một bài kiểm tra thực tế về đẳng cấp trong bóng đá, sau khi anh dẫn dắt Real Madrid giành chiến thắng 3-0 ngay trên sân Girona - một đội đang bất bại kể từ đầu mùa và có mạch 6 chiến thắng liên tiếp để dẫn đầu giải trước vòng 8.

Serie A