Công Phượng khoác áo Yokohama

Chân sút được yêu thích nhất ở đội bóng phố Núi đã chính thức chia tay sân Pleiku và trở lại J.League 1 trong đội hình CLB Yokohama với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Do cần chuẩn bị cho chuyến sang Nhật Bản vào đấu năm sau nên Công Phương chưa quyết khả năng tham dự AFF Cup 2022
Do cần chuẩn bị cho chuyến sang Nhật Bản vào đấu năm sau nên Công Phương chưa quyết khả năng tham dự AFF Cup 2022

Thông tin Công Phượng xuất ngoại thi đấu, cụ thể hơn là trở lại J.League 1 vốn đã xuất hiện từ hơn 1 tuần qua, kể từ khi một số trụ cột của HA.GL đã không ở lại cùng đội bóng này trong giai đoạn chuẩn bị mùa bóng mới.

Sau khi Hữu Tuấn, Văn Thanh, Hồng Duy gia nhập Nam Định rồi Văn Toàn sang Hàn Quốc, người hâm mộ CLB HA.GL tỏ ra lo lắng khi một số trụ cột khác chưa đặt bút ký gia hạn hợp đồng. Những lo ngại về điều đó càng rõ ràng hơn trước thông tin Công Phượng đã chốt hợp đồng hai năm với CLB Yokohama FC của Nhật Bản.

Công Phượng khoác áo Yokohama ảnh 1 Công Pượng và Tuấn Anh trong lần sang Nhật Bản 6 năm trước

Yokohama FC vừa giành suất thăng hạng J.League 1 sau khi giành ngôi Á quân J-League 2 mùa giải 2022. Chính vì thế mà bên cạnh việc gia cố lực lượng, đội bóng này cũng mở rộng hình ảnh khi tìm chữ ký của Nguyễn Công Phượng.

Với Công Phượng thì đây là lần thứ 2 cầu thủ này sang Nhật Bản, trước đó anh đã khoác áo CLB Mito Hollyhock tại J-League 2 theo dạng hợp đồng cho mượn nhưng đợt xuất ngoại ấy đã không thành công. Cũng chính việc chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để sang Nhật Bản nên Công Phượng lên tuyển đợt này khi HLV Park Hang-seo mở cửa đội tuyển Việt Nam để anh cùng chinh phục AFF Cup 2022 với các đồng đội.

Tin cùng chuyên mục