Công Phượng hy vọng thi đấu ở lượt đi cùng CLB mới

Tiền đạo 20 tuổi cho báo giới biết rằng Mito Hollyhock chưa nộp danh sách đăng ký cuối cùng ở mùa giải J-League mới, sẽ khai diễn vào hôm nay 28-2.

Tiền đạo 20 tuổi cho báo giới biết rằng Mito Hollyhock chưa nộp danh sách đăng ký cuối cùng ở mùa giải J-League mới, sẽ khai diễn vào hôm nay 28-2.

Tên của Nguyễn Công Phượng không xuất hiện trong bảng danh sách 26 cầu thủ đăng ký ở giai đoạn lượt đi J-League 2 năm 2016 qua những gì Mito Hollyhock công bố trên tranh web chính thức của CLB. Cầu thủ này dính chấn thương xương đòn khiến anh phải ngồi ngoài đến 4 tháng và Mito Hollyhock lo ngại Phượng chưa sẵn sàng thi đấu ở giai đoạn 1 của mùa giải.

Chấn thương của Công Phượng đang hồi phục để kịp có tên trong danh sách đăng ký của đội.

Tuy nhiên chân sút đầy hứa hẹn này tin rằng mình vẫn còn một cơ hội thi đấu cùng CLB mới giải J-League 2: “Tôi có buổi nói chuyện với ban lãnh đạo và họ bảo với tôi rằng bảng danh sách nộp cho LĐBĐ Nhật Bản chỉ là bản đầu tiên, còn danh sách cuối cùng sẽ được gửi đến trước hạn chót, vào ngày 31-3 tới. Vì vậy tôi vẫn còn cơ hội thi đấu ở giai đoạn lượt đi của mùa giải. Các bác sĩ nói tôi phải ngồi ngoài ít nhất 2 tháng nhưng tôi cảm giác mình ổn và rất hy vọng sẽ bình phục thật sớm”.

Ở vòng đấu khai mạc J-League 2 năm 2016 hôm nay 28-2, Mito Hollyhock có chuyến làm khách tới sân của CLB xếp trên mình 2 bậc ở mùa trước Kyoto Sanga FC, còn đội bóng Tuấn Anh đang đầu quân Yokohama FC ở nhà nghênh đón Kamatamare Sanuki – CLB xếp dưới họ 1 bậc ở J-League 2 năm 2015.

Đức Trung

Tin cùng chuyên mục