Công nghệ Bê tông sàn công nghiệp của Holcim

Sự kiện trình diễn Công nghệ Bê tông Sàn công nghiệp (Live Mega Demo) vừa diễn ra tại trạm Bê tông Holcim Cát Lái  trước sự chứng kiến của Tổ chức Sàn Bê tông châu Á (Concrete Floor Asia- CFA) và các công ty hàng đầu về lĩnh vực xây dựng như: Holcim Việt Nam, Sika, VSL, ANCON, FACE… Nhân dịp này, Holcim Bê tông Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu Gói giải pháp Sàn Công nghiệp đến người sử dụng.

Ngay sau lễ khai mạc, các đơn vị tham gia đã mang đến một màn trình diễn thi công sàn bê tông đặc sắc với các loại máy móc và kỹ thuật tiên tiến nhất.

Khách tham quan sự kiện còn cơ hội tiếp cận với các sản phẩm bê tông kỹ thuật mới như: Bê tông Sợi thép, Bê tông trang trí Artevia, phục vụ nhu cầu trang trí cảnh quan với bề mặt hoàn thiện đa dạng mà vẫn bền đẹp của sân, lối đi, đường xe chạy, ram dốc,... nhất là bê tông tiêu thoát nước Hydromedia giúp giảm bớt tình trạng ngập úng thường xuyên trên bề mặt bê tông hiện nay. Khách tham dự còn được trao đổi với các chuyên gia đầy kinh nghiệm thi công về sàn bê tông; được giải đáp thắc mắc về các giải pháp thi công cũng như các giải pháp sản phẩm bê tông công nghiệp phù hợp nhất cho công trình. Các công nghệ bê tông tiên tiến này khi áp dụng ở Việt Nam sẽ giúp nhà thầu và chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn trong quá trình đổ bê tông, giúp các công trình đẹp và chất lượng hơn.

Gói giải pháp Sàn Công nghiệp mà Holcim Bê tông giới thiệu đến người sử dụng dịp này gồm một loạt giải pháp bê tông đặc biệt thiết kế riêng cho nhiều ứng dụng khác nhau: sàn nền, cải tạo sàn, tường, kho lạnh, cơ sở hạ tầng… Khi chọn Gói giải pháp Sàn Công nghiệp, khách hàng có nhiều lợi ích như: Hệ thống trạm trộn rộng khắp chỉ sử dụng xi măng Holcim để đảm bảo chất lượng cao nhất; Bê tông tiêu chuẩn quốc tế để giảm thiểu khuyết tật và  các vết nứt; Hiệu quả kinh tế và tuổi thọ công trình cao; Dịch vụ tư vấn kỹ thuật, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục