Công bố giá vé VCK FIFA Women’s World Cup 2023

Hai quốc gia đồng đăng cai VCK FIFA Women’s World Cup 2023 là Australia và New Zealand đã chung tay khởi động chiến dịch hướng đến bóng đá nữ World Cup 2023. 

Đội tuyển nữ Việt Nam lần đầu góp mặt ở ngày hội bóng đá nữ thế giới
Đội tuyển nữ Việt Nam lần đầu góp mặt ở ngày hội bóng đá nữ thế giới

Đây là chiến dịch đánh dấu “Chặng đường 1 năm” hướng tới FIFA Women’s World Cup 2023, được khởi động với một lễ hội văn hóa tại Hamilton/Kirikiriroa, New Zealand, tiếp nối là sự kiện ra mắt sân vận động Thống Nhất (Unity Pitch) tại Sydney/Gadigal, Australia và màn trình diễn ánh sáng tại 9 thành phố đăng cai tổ chức các trận đấu.

Sân vận động Unity Pitch tọa lạc tại khu bảo tồn Barangaroo tại thành phố Sydney/Gadigal, được Tổng thư ký FIFA Fatma Samoura công bố để đánh dấu một cột mốc trong hành trình hướng đến giải bóng đá FIFA Women’s World Cup 2023.

Chia sẻ về sự kiện này, Tổng thư ký FIFA Fatma Samoura nói: “Hôm nay là một ngày tuyệt vời trong hành trình chuẩn bị cho mùa giải thứ 9 giải bóng đá FIFA Women’s World Cup. Sự hào hứng tại lễ hội ánh sáng ở Hamilton/Kirikiriroa và sự nhiệt tình đối với bóng đá nữ tại Barangaroo khi ra mắt Sân vận động Unity Pitch là vô cùng tuyệt vời, sự ủng hộ cũng như niềm đam mê này sẽ là dấu ấn khó quên đối với FIFA Women’s World Cup. Giải đấu này sẽ là nền tảng truyền cảm hứng và tạo ra sự đoàn kết thông qua sức mạnh của bóng đá nữ. FIFA, cùng với các quốc gia đăng cai mong được chào đón các cầu thủ và người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới và cùng nhau phát triển hơn nữa vào năm 2023”.
Công bố giá vé VCK FIFA Women’s World Cup 2023 ảnh 1 Hai quốc gia đồng chủ nhà bắt đầu khởi động chiến dịch hướng đến VCK FIFA Women's World Cup 2023

Nhân sự kiện này, FIFA cũng thông báo vé xem các trận đấu tại FIFA Women’s World Cup 2023 sẽ được mở bán từ ngày 6-10-2022 với mức giá khởi điểm là 20 USD đối với người lớn và 10 USD đối với trẻ em.
Thông tin về vé xem các trận đấu sẽ được đăng tải gần ngày mở bán. Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại FIFA.com/beyondgreatness.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng