Từ khóa: #FIFA

Công tác chuẩn bị đăng cai U20 World Cup 2023 của Indonesia đang rơi vào trạng thái rối bời.

Bóng đá Indonesia nỗ lực níu kéo U20 World Cup ở lại

Peru, Qatar và Argentina, một trong 3 quốc gia này đang được cho sẽ thay Indonesia đăng cai U20 World Cup 2023. Nhưng tất cả thông tin này chỉ mới dừng trên các phương tiện truyền thông. Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) chưa đưa ra phán quyết về việc có tước quyền đăng cai của Indonesia hay không. Cơ quan quyền lực này sẽ cho Indonesia cơ hội xử lý khủng hoảng. Nhưng, rồi sao nữa!?
Chuyên gia tư vấn Stewart Regan chia sẻ tại Hội thảo

Khai mạc Hội thảo FIFA Forward 3.0

Ngày 28-3 tại TPHCM, LĐBĐ Việt Nam phối hợp với FIFA tổ chức Hội thảo “FIFA Forward 3.0” về các vấn đề liên quan đến sự phát triển bóng đá của các quốc gia Đông Nam Á.
Đội tuyển nữ Việt Nam tích cực chuẩn bị cho vòng loại thứ nhất Olympic 2024

Đội tuyển nữ Việt Nam lên hạng 33 thế giới

Dù không thi đấu trận quốc tế nào từ đầu năm, nhưng đội tuyển nữ Việt Nam vẫn thăng tiến trên bảng xếp hạng FIFA. Qua đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung lên hạng 33 thế giới nhờ vào việc đội nữ CHDCND Triều Tiên bị gạch tên trên bảng xếp hạng FIFA,
Thầy trò HLV Mai Đức Chung lần đầu góp mặt tại World Cup nữ

Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng 23 tỷ đồng sau khi góp mặt tại VCK World Cup 2023

Tin vui đến với các đội tuyển nữ tham dự VCK World Cup 2023 khi LĐBĐ thế giới (FIFA) quyết định tiền thưởng dành cho các đội tham dự được tăng gấp 3 lần so với kỳ World Cup gần đây vào năm 2019. Cụ thể, mỗi đội vượt qua vòng loại để góp mặt ở VCK sẽ nhận số tiền khoảng 1 triệu USD, tương đương khoảng 23 tỷ đồng.
Hội đồng FIFA thông qua thể thức thi đấu World Cup 2026

Hội đồng FIFA thông qua thể thức thi đấu World Cup 2026

Tại cuộc họp trước Đại hội FIFA lần thứ 73 tổ chức tại Kigali, Rwanda, Hội đồng FIFA đã thông qua các quyết định quan trọng liên quan đến thể thức thi đấu của World Cup 2026 cũng như lịch thi đấu quốc tế của bóng đá nam và nữ. Đại diện Việt Nam tham Đại hội FIFA đợt này có Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và TTK Dương Nghiệp Khôi.
Lãnh đạo VFF, các Giảng viên và Trọng tài tham dự lớp học chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc lớp đào tạo trong phòng LAB dành cho trọng tài VAR

Trong kế hoạch chuẩn bị tốt hơn trong công tác trọng tài ở V-League 2023/2024, LĐBĐ Việt Nam và Công ty VPF đã tiến hành khóa học dành cho các Trọng tài sẽ làm nhiệm vụ tại phòng VAR. Sau gần 2 tuần tổ chức, khóa học đã kết thúc vào sáng 4-3 tại Hà Nội.
Mateu Alemany trong màu áo Galaxy

Barcelona “bỏ lỡ Mateu Araujo trong 18 giây"

Giám đốc thể thao Barcelona Mateu Alemany giải thích về sự căng thẳng và khốc liệt của hạn chót thị trường chuyển nhượng, nơi thỏa thuận Julian Arujo không thể thực hiện được do lỗi kỹ thuật 18 giây.
Không có dấu hiệu dàn xếp tỷ số 64 trận đấu World Cup 2022

Không có dấu hiệu dàn xếp tỷ số 64 trận đấu World Cup 2022

Lực lượng Đặc nhiệm Liêm chính do FIFA thành lập để giám sát World Cup 2022 không tìm thấy dấu hiệu cá cược hay thao túng trận đấu sau khi theo dõi và xem xét kỹ lưỡng tất cả 64 trận đấu đã diễn ra, FIFA thông báo trên trang web của mình hôm 23-12-2022.