Có mặt ở Việt Nam, HLV Kim Sang-sik không trả lời truyền thông

Tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam HLV Kim Sang-sik đã có mặt tại Hà Nội, tuy nhiên ông không trả lời bất cứ câu hỏi nào từ phóng viên.

Ông Dương Nghiệp Khôi, TTK VFF cùng HLV Kim Sang-sik tại sân bay Nội Bài
Ông Dương Nghiệp Khôi, TTK VFF cùng HLV Kim Sang-sik tại sân bay Nội Bài

Sáng nay (5-5), tân HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam – ông Kim Sang-sik đã bắt chuyến bay từ Hàn Quốc tới Việt Nam để bắt đầu hành trình của mình với “những chiến binh sao vàng”. Chuyến bay của ông xuất phát từ thành phố Busan và hạ cánh lúc 12 giờ 45. Tuy nhiên phải đến khoảng 14 giờ ông mới có mặt ở sân bay Nội Bài. Đi cùng ông còn có 2 trợ lý người Hàn Quốc và không có trợ lý Choi Won-kwon. Được biết ông Choi Won-know sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày mai (6-5).

Đến sân bay đón HLV Kim Sang-sik có Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Dương Nghiệp Khôi cùng đông đảo truyền thông. Dẫu vậy trước những câu hỏi từ phóng viên, HLV Kim Sang-sik chỉ im lặng và không trả lời bất cứ câu hỏi nào. Chiến lược gia sinh năm 1976 cùng các trợ lý của mình nhanh chóng ra ô tô đã được VFF bố trí để di chuyển về Hà Nội.

1b8f158a-0062-4653-aa97-7b65ea35cd69.jpg
Ông Kim cùng các trợ lý sẽ dự khán trận TC Viettel - LPB HAGL vào tối 5-5

Trước đó, ông Kim Sang-sik được bổ nhiệm vào chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển Việt Nam ngày 3-5 vừa qua. Bản hợp đồng của ông với VFF có thời hạn 2 năm. Theo kế hoạch, ngay trong tối nay, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ dự khán trận đấu giữa Viettel FC với HAGL ở vòng 16 V-League. Chiều ngày 6-6. VFF sẽ tổ chức Lễ công bố giới thiệu HLV Kim Sang-sik với truyền thông và người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục