CLB CAHN chốt tương lai hàng loạt cầu thủ

Sau thủ thành Patrik Lê Giang, một số ngôi sao sẽ nói lời chia tay CLB CAHN sau khi V-League 2023 - 2024 khép lại.

CLB CAHN không gia hạn hợp đồng với nhiều cầu thủ sau mùa bóng 2023-2024
CLB CAHN không gia hạn hợp đồng với nhiều cầu thủ sau mùa bóng 2023-2024

CLB CAHN đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với tiền vệ Nguyễn Quang Hải ngay trước vòng 24 V-League 2023 - 2024. Bản hợp đồng mới mà đôi bên được ký có thời hạn cho đến khi chân sút 27 tuổi giải nghệ. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, đội bóng này cũng sẽ sớm định đoạt tương lai của một số ngôi sao trong đội hình.

Theo nguồn tin của SGGP, ba cầu thủ Vũ Văn Thanh, Hồ Tấn Tài và Bùi Tiến Dụng là những cầu thủ sẽ nói lời chia tay với CLB CAHN sau khi mùa giải khép lại. Ngoài Tiến Dụng sẽ chuyển tới khoác áo CLB TPHCM thì bến đỗ của Văn Thanh và Tấn Tài hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.

Một ngôi sao nữa trong đội hình của CLB CAHN sẽ hết hạn hợp đồng sau mùa giải này đó là trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh. Tuy nhiên, câu chuyện cầu thủ sinh năm 2000 sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng chủ sân Hàng Đẫy hay không còn bỏ ngỏ. Được biết đôi bên sẽ tiến hành thương thảo và sớm đưa ra quyết định.

CAHN-TheCong2023-24-03-768x512.jpg
Hậu vệ trụ cột Bùi Hoàng Việt Anh bỏ ngỏ khả năng đi hay ở lại.

Trước đó, thủ môn Patrik Lê Giang cũng quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB CAHN. Lý do được cho là bởi thủ thành sinh năm 1992 sẽ về châu Âu để tìm cơ hội thi đấu vì hiện tại anh chưa có Quốc tịch Việt Nam. Hơn nữa, cơ hội khoác áo cho đội tuyển Việt Nam của thủ môn Việt kiều này cũng trở nên khó khăn hơn khi HLV Kim Sang-sik đang có 2 cái tên chất lượng cho vị trí khung gỗ là Đặng Văn Lâm và Nguyễn Filip.

V-League 2023-2024 chỉ còn một vòng nữa sẽ khép lại. CLB CAHN đã thành công có tấm vé trụ hạng sau trận thắng đậm 5-1 trước Hải Phòng ở vòng 24. Trước mắt, đội bóng này sẽ tiếp tục xây dựng đội hình để chuẩn bị cho Giải bóng đá các CLB Đông Nam Á 2024-2025 cũng như mùa giải mới. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng sẽ tái xuất ở giải đấu này.

Tin cùng chuyên mục