Từ khóa: #Hồ Tấn Tài

Chấn thương của Đình Trọng đang làm HLV Đức Thắng lo lắng.

Đình Trọng lỡ cơ hội tham dự V-League 2023

Những ngày cuối năm Nhâm Dần, CLB T.Bình Định đã ký một loạt hợp đồng mới trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa bóng 2023. Đáng chú là tiền vệ Vikor Lê, cầu thủ có thời gian thử việc khá dài, từ cuối mùa bóng 2022 và cho đến sau khi tham dự giải tập huấn Thiên Long 2023 tại Bình Dương, anh đã được thu nhận.
HLV Park Hang-seo có tận dụng trận đấu với Australia để tạo cơ hội ra sân cho cầu thủ mới? Ảnh: NHẬT ĐOÀN

Ông Park không thử nghiệm bây giờ thì biết khi nào?

So với danh sách tham dự AFF Cup 2020, HLV Park Hang-seo mang 5 cầu thủ mới sang Australia để tái đấu với đội chủ nhà ở vòng loại World Cup 2022. Người hâm mộ hy vọng ông thầy Hàn Quốc sẽ có phát hiện mới để làm lại bộ khung cho tương lai.
Ông Park liệu đã có phương án nếu Campuchia vận hành lối đá phòng ngự số đông?

Mục tiêu quan trọng là phải vượt qua Campuchia

Đó là phát biểu của HLV Park Hang-seo tại buổi họp báo trưa 18-12, một ngày trước khi bảng B vòng loại AFF Cup 2020 khép lại với loạt trận cuối cùng. Ông thầy người Hàn Quốc nêu thẳng việc chưa thể chủ động chọn đối thủ ở bán kết trong lúc này, bởi ngay cả Việt Nam cũng chưa chắc có vé vào bán kết.

Ông Park sẽ đổi bài

Ông Park sẽ đổi bài

Chưa bao giờ đội tuyển Việt Nam dưới thời của HLV Park Hang-seo lại thua đến 4 trận liên tiếp như vừa qua, trong đó có đến 3 trận tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. 
Các cầu thủ TPHCM ăn mừng chiến thắng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

5 điều đáng nhớ vòng 8 V-League 2021

HA.GL và Than Quảng Ninh thắng trận thứ 4 liên tiếp trong khi Sài Gòn có trận thứ 5 liên tiếp thất bại hay Hà Nội văng ra khỏi tốp 6 và TP.HCM đã tìm lại cảm giác chiến thắng là những ấn tượng lớn nhất của vòng 8 V-League 2021