Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF

Các cầu thủ tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đã được Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, động viên tinh thần.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã thăm Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Ảnh: TCTDTT
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã thăm Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Ảnh: TCTDTT

Trong sáng 14-3, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng đoàn công tác đã thăm quan cơ sở vật chất của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đặt tại tỉnh Hưng Yên.

Có mặt trực tiếp thăm nơi ở, sân bãi tập luyện cùng cơ sở vật chất dành cho đào tạo bóng đá trẻ của địa điểm này, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nghe báo cáo về tình hình hoạt động của Trung tâm cũng như trao quà tặng động viên Trung tâm, đội ngũ cán bộ, chuyên gia, nhân viên, các câu lạc bộ, các học viên, cầu thủ trẻ của PVF và đội bóng đá Công an Hà Nội.

Vào tháng 10-2020 Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đã được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) công nhận Học viện Bóng đá 3 sao, cấp xếp hạng cao nhất của AFC (cùng với Aspire (Qatar) và Jeonbuk Huyndai (Hàn Quốc), chỉ có 3 học viện ở châu Á đạt cấp này.

Hiện tại, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF có 130 cán bộ, nhân viên chuyên môn và hỗ trợ, vận hành; 160 cầu thủ trong lứa tuổi đào tạo từ 12 đến 19; 3 chuyên gia nước ngoài phụ trách chuyên môn kỹ thuật của Trung tâm và Đội 1 là Câu lạc bộ bóng đá PVF-Công an Nhân dân.

Tin cùng chuyên mục