Chờ ngày HLV Hữu Thắng ra mắt

(SGGPO). – Trong trao đổi mới nhất ở ngày 23-2, lãnh đạo Tổng cục TDTT cho biết trên cơ bản, hợp đồng của HLV Hữu Thắng đã không còn vướng mắc và chỉ chờ ngày ra mắt.

Cũng theo lãnh đạo Tổng cục TDTT, các văn bản về việc tuyển chọn HLV Hữu Thắng làm HLV đội tuyển bóng đá nam Việt Nam sau khi trình lên Bộ VH-TT-DL đã được lãnh đạo Bộ thông qua. Tuy nhiên, khi hỏi chi tiết về mức lương và chỉ tiêu cụ thể dành cho ông Thắng thì Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao 2 (Tổng cục TDTT) – ông Nguyễn Trọng Hổ chia sẻ “đây là việc thương thảo hợp đồng là giữa người được tuyển với VFF.

HLV Hữu Thắng sẽ sớm ra mắt. Nguồn: Tư liệu

Về chủ trương thì Tổng cục TDTT đã thông qua. Theo tôi, nếu là một HLV chuyên nghiệp và đảm nhiệm vai trò đứng đầu một môn quan trọng như bóng đá thì cũng cần có chỉ tiêu thành tích tốt nhất để phù hợp với mong mỏi người hâm mộ”.

Theo tìm hiểu, nếu không có gì thay đổi, dự kiến trong tuần đầu tháng 3 tới, HLV Hữu Thắng sẽ ra mắt trong vai trò tân HLV đội tuyển bóng đá nam quốc gia.

Từ nay tới năm sau, ngoài việc huấn luyện ĐTQG dự các lượt còn lại của vòng loại World Cup 2018 thì ông Thắng có một nhiệm vụ quan trọng là phải có thành tích cùng đội tuyển ở AFF Cup 2016 và SEA Games 2017.

Phía VFF vẫn chưa đưa thông báo chính thức về ngày HLV Hữu Thắng sẽ ra mắt trong vai trò mới.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục