Cầu thủ cùng Hội CĐV Bình Dương đồng loạt xuất quân

Quốc Cường

(SGGPO).- Hôm nay 24-12, CLB Becamex Bình Dương đã tiến hành lễ xuất quân tham dự mùa bóng 2015. Khởi đầu bằng lễ viếng nghĩa trang Liệt sĩ tại Thành phố Thủ Dầu Một, sau đó toàn đội về đại bản doanh của đội tại Thành phố Mới để “phát pháo lệnh” xuất quân.

Cầu thủ cùng Hội CĐV Bình Dương đồng loạt xuất quân ảnh 1

Đội Bình Dương dâng hương viếng nghĩa trang liệt sĩ vào sáng nay

Năm 2015, B.Bình Dương sẽ tham dự ở 3 mặt trận là V-League, Cúp quốc gia và đặc biệt là AFC Champions League. Trong thời gian qua, BHL đã sàng lọc lực lượng để có cầu thủ tốt nhất tham dự mùa bóng 2015. Bên cạnh việc thanh lý hợp đồng với Đoàn Marcelo, Huỳnh Kesley, Minh Trung, Huỳnh Phú, Thanh Trung... CLB đã thu nhận Công Vinh, Michal Nguyễn, Oseni, Xuân Thành và Xuân Luân.

Chiều 27-12 tới đây, B.Bình Dương sẽ đá trận khai mùa khi gặp Hải Phòng trên sân nhà ở trận tranh Siêu Cúp 2014. Sau đó 1 tuần, B.Bình Dương tiếp tục ở lại sân nhà để gặp Đồng Tháp ở vòng 1 V-League 2015 vào ngày 4-1-2015.

Bên cạnh đội bóng khởi động cho mùa giải, cũng vào chiều nay Hội CĐV đội Bình Dương cũng tiến hành lễ giới thiệu nhà tài trợ. Mùa bóng 2015, Hội CĐV Bình Dương sẽ có 2 nhà tài trợ chính là công ty Becamex IDC và BIDV cùng với 1 nhà tài trợ phụ là công ty CTN Bình Dương.

Có nhiều kinh phí để hoạt động, BCH Hội đang tính chuyện đưa hội viên sang Trung Quốc, Hàn Quốc... nhân các trận đấu của đội nhà tại AFC Champions League 2015. Trước mắt, Hội CĐV Bình Dương là một trong số ít Hội tự thân vận động khá hiệu quả trong thời gian qua và xứng đáng được nhân rộng.


Quốc Cường

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.