Cầu thủ bóng chuyền nam Biên Phòng tập huấn Thái Lan

Đội bóng chuyền nam Biên Phòng đã được cấp chỉ huy phê duyệt để thực hiện chương trình tập huấn tại Thái Lan chuẩn bị cho vòng hai giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023.
Đội nam Biên Phòng được tập huấn tại Thái Lan để chuẩn bị cho vòng hai giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023. Ảnh: MINH MINH
Đội nam Biên Phòng được tập huấn tại Thái Lan để chuẩn bị cho vòng hai giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023. Ảnh: MINH MINH

Nếu không có gì thay đổi, ngày 14-10 tất cả thành viên đội bóng chuyền nam Biên Phòng lên đường tới Thái Lan tập huấn. HLV Trần Đình Tiền của đội bóng chuyền nam Biên Phòng đã cho biết chương trình huấn để đội bóng có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất chuyên môn hướng tới thi đấu vòng hai giải vô địch quốc gia năm nay. Được biết, đội bóng sẽ tập huấn nửa tháng tại Thái Lan.

Vào lúc này, đội bóng chuyền nam Biên Phòng vẫn giữ kín việc tăng cường ngoại binh bổ sung vào đội hình để dự vòng hai giải vô địch quốc gia năm nay.

Hiện tại, đội nam Biên Phòng có một số cầu thủ đạt phong độ tốt như Đinh Văn Duy, Trần Duy Tuyến hay Phạm Văn Hiệp, Nguyễn Ngọc Thuân, Trần Minh Đức, Vũ Anh Tuấn. Tuần qua, các cầu thủ trên nằm trong danh sách tuyển bóng chuyền nam Quân đội Việt Nam đã thi đấu và vô địch giải bóng chuyền Quân đội các nước ASEAN 2023 tổ chức tại TPHCM.

Kết thúc vòng một giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023, đội nam Biên Phòng đã nằm trong nhóm 4 đội bóng mạnh nhất. Sau đó, HLV Trần Đình Tiền và các học trò đã dự cúp Hùng Vương 2023 và giành ngôi vô địch. Đây cũng là lần đầu tiên, bóng chuyền nam Biên Phòng vô địch cúp Hùng Vương trong các lần đã tham dự.

Đội bóng chuyền nam Biên Phòng cũng đóng góp thành viên gồm Đinh Văn Duy, Trần Duy Tuyến, Nguyễn Ngọc Thuân và HLV trưởng Trần Đình Tiền vào thành phần đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam dự SEA Games 32 và giành HCĐ ở Campuchia.

Tin cùng chuyên mục