Cầu thủ Bích Tuyền đã cơ bản hồi phục chấn thương

Trao đổi mới nhất, đại diện ban huấn luyện đội bóng chuyền nữ Ninh Bình cho biết tay đập Nguyễn Thị Bích Tuyền đã có thời gian hồi phục chấn thương và đang trở lại với thể lực đảm bảo.
Bích Tuyền về cơ bản đã có sự hồi phục tốt sau chấn thương. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG
Bích Tuyền về cơ bản đã có sự hồi phục tốt sau chấn thương. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

HLV Thái Thanh Tùng của đội bóng chuyền nữ Ninh Bình cho SGGP biết “Bích Tuyền gặp chấn thương và về cơ bản, sự hồi phục tốt và hiện tại đã tập luyện bình thường ở đội bóng. Chấn thương mà Bích Tuyền gặp phải không phải chấn thương dai dẳng nhưng vẫn cần sự cẩn thận để không bị ảnh hưởng”.

Khi trao đổi rằng, liệu khả năng Bích Tuyền có thi đấu cùng đội nữ Ninh Bình ở vòng hai giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023 được hay không?, HLV Thái Thanh Tùng chia sẻ thêm “hiện lúc này đội bóng chúng tôi vẫn đang chuẩn bị chuyên môn. Từ nay tới vòng hai của giải vô địch quốc gia 2023 còn thời gian ba tháng nên tới khi đăng kí theo quy định, chúng tôi sẽ có những tính toán của đội bóng”.

Đối chuyền Bích Tuyền là thành viên đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam dự SEA Games 31 và giành HCB trên sân nhà khi thi đấu năm 2022 tại Quảng Ninh. Sau đó, kết thúc vòng một giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023 cô đã chơi xuất sắc cùng đội nữ Ninh Bình toàn thắng ở vòng bảng và dự chung kết Cúp Hùng Vương 2023. Trong tháng 4-2023, Bích Tuyền đã được HLV Nguyễn Tuấn Kiệt và ban huấn luyện tập trung đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chuẩn bị cho cúp các câu lạc bộ nữ châu Á 2023 (tổ chức tại Vĩnh Phúc) nhưng tại thời gian trên, tay đập này gặp chấn thương khi tập chuyên môn chuẩn bị ở Vĩnh Phúc nên đã rút lui khỏi đội tuyển.

Vòng hai giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2023 sẽ diễn ra từ ngày 3 tới 12-11 sau đó vòng chung kết của giải là từ ngày 16 tới 19-11.

Tin cùng chuyên mục