Cầu mây nữ Việt Nam giành HCV nội dung đồng đội bốn người nữ tại Trung Quốc

Các cầu thủ cầu mây nữ Việt Nam đang thi đấu giải quốc tế tại Trung Quốc đã giành được ngôi vô địch cùng HCV nội dung đồng bốn người nữ.
Đội cầu mây nữ Việt Nam dự giải lần này. Ảnh: THANH SƠN
Đội cầu mây nữ Việt Nam dự giải lần này. Ảnh: THANH SƠN

Trong ngày 19-11, thông tin từ địa điểm thi đấu tại thành phố Côn Minh (Trung Quốc) của đội cầu mây Việt Nam cho biết, các cầu thủ của chúng ta đã chiến thắng và giành ngôi vô địch cùng HCV nội dung đồng đội bốn người nữ.

Cầu mây Việt Nam đang dự giải quốc tế cúp ASEAN-Trung Quốc mở rộng 2023 do chủ nhà Trung Quốc tổ chức. Chúng ta đăng ký thi đấu với đội hình trẻ gồm các cầu thủ nữ ở nhóm tuổi U23. Nội dung đồng đội bốn người nữ thi đấu đầu tiên và các đội cầu mây Trung Quốc, Indonesia, Lào cử đội hình là thành viên đội tuyển quốc gia tham dự. Nội dung thi đấu vòng tròn một lượt sau đó chọn 2 đội có kết quả cao nhất vào chung kết tranh ngôi vô địch là Việt Nam và Trung Quốc. Đội cầu mây của chúng ta thắng Trung Quốc 2-0 tại trận cuối và có ngôi vô địch.

Sau nội dung đồng đội bốn người nữ, các đội tiếp tục thi đấu nội dung tiếp theo là đồng đội ba người nữ tại giải.

Như vậy, chỉ tính riêng năm nay, đội cầu mây Việt Nam đã giành được HCV nội dung đồng đội bốn người nữ tại các giải quan trọng như vô địch châu Á 2023, vô địch thế giới 2023, ASIAD 19 và bây giờ là cúp cầu mây quốc tế ASEAN-Trung Quốc 2023. Ở SEA Games 32, chúng ta lọt vào chung kết nội dung đồng đội bốn người nữ nhưng để thua Thái Lan và giành HCB tuy nhiên đội cầu mây Việt Nam có được 1 HCV nội dung đôi nữ.

Giải đấu tại Trung Quốc sẽ bế mạc vào ngày 27-11.

Tin cùng chuyên mục