Các đội tuyển bóng đá quốc gia được nhận gói tài trợ cao nhất giai đoạn 2024-2027

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã nhận hợp đồng tài trợ dành cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam với giá trị cao nhất.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã nhận gói tài trợ cho các đội bóng tuyển bóng đá quốc gia giai đoạn 2024-2027. Ảnh: MINH MINH
Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã nhận gói tài trợ cho các đội bóng tuyển bóng đá quốc gia giai đoạn 2024-2027. Ảnh: MINH MINH

Ngày 14-3 tại Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ký kết tiếp tục hợp đồng cùng nhà tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam là công ty cổ phần Acecook.

Trong gói hợp đồng lần này, các đội tuyển bóng đá Việt Nam được tài trợ kéo dài 4 năm (2024-2027). Tuy nhiên, giá trị bản hợp đồng không được tiết lộ. Theo đó, VFF và đối tác nâng cấp gói tài trợ lên mức cao nhất để từ bây giờ logo của đối tác này có mặt trên ngực áo tập của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Các đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, bóng đá nữ Việt Nam, đội U22 Việt Nam, U23 Việt Nam, Olympic Việt Nam là những đội tuyển sẽ có áo tập xuất hiện nhà tài trợ. VFF cho biết, từ năm 2018 tới nay, nhà tài trợ trên đã đồng hành cùng các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam cũng như tham gia nhiều hoạt động bóng đá Việt Nam để phát triển cộng đồng.

Tổng thư ký VFF – ông Dương Nghiệp Khôi đã cho biết “sự kiện ký hợp đồng tài trợ cùng đối tác và nâng cấp gói tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam lên mức cao nhất có ý nghĩa quan trọng với bóng đá Việt Nam. Các đội tuyển sẽ có thêm động lực để thi đấu, đạt thành tích cao hơn nữa”.

Hiện tại, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã tập trung từ ngày 13-3 tại Hà Nội để hướng tới thi đấu cùng đội Indonesia tại vòng loại FIFA World Cup 2026. Ngày 21-3, đội tuyển sẽ thi đấu trận lượt đi với Indonesia tại sân đấu của bạn. Ngày 26-3, chúng ta sẽ thi đấu với đối thủ trên sân nhà tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Danh sách tập trung của ban huấn luyện đội tuyển bóng đá Việt Nam có 33 cầu thủ. Trong ngày 14-3, các tuyển thủ bước vào tập luyện chính thức. Đội tuyển sẽ tập luyện tới ngày 19-3 sau đó di chuyển đi Indonesia.

Cùng trong ngày 14-3 ký hợp đồng nhận tài trợ với giá trị cao nhất với đối tác cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, VFF đã tổ chức chương trình giao lưu & tập huấn bóng đá cho hơn 100 em nhỏ tới từ các làng trẻ mồ côi SOS (Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Việt Trì) trên sân bóng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Chương trình giao lưu & tập huấn giúp các em nhỏ được giao lưu cùng những tuyển thủ bóng đá mà mình mến mộ.

Tin cùng chuyên mục