BIM Group 5150 Triathlon Phu Quoc - Thú vị sự kiện thể thao ba môn phối hợp

Hàng trăm vận động viên đến từ khắp nơi trên Việt Nam và thế giới hội tụ tại thiên đường du lịch Phú Quốc để tham gia sự kiện thể thao ba môn phối hợp lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam: BIM Group 5150 Triathlon Phu Quoc – Best In Me. 

Sự kiện dự kiến thu hút hơn 400 vận động viên tham gia
Sự kiện dự kiến thu hút hơn 400 vận động viên tham gia

Sự kiện chính - đường đua ba môn phối hợp BIM Group 5150 Triathlon cùng loạt hoạt động ý nghĩa như giải chạy từ thiện Newborns Vietnam Runout, chuỗi lễ hội Beach Fest bên bờ biển sẽ diễn ra xuyên suốt cuối tuần tại Khu phức hợp nghỉ dưỡng - giải trí Phu Quoc Marina.

Là một thành viên của đại gia đình IRONMAN thế giới, BIM Group 5150 Triathlon Phu Quoc sẽ là bước đệm tuyệt vời cho những người bắt đầu “chạm ngõ” ba môn phối hợp, cũng như là bài kiểm tra thể lực, hướng đến kỷ lục mới cho những người chơi lâu năm.

5150 Triathlon là giải đấu ba môn phối hợp tiêu chuẩn Olympic, bản quyền giải đấu thuộc sở hữu của IRONMAN Group. Tên gọi 5150 Triathlon được lấy cảm hứng từ quãng đường tổng 51,5km mà người tham gia phải hoàn thành trong sự kiện này (gồm bơi 1,5 km, đạp xe 40 km và chạy 10 km). Điểm đặc biệt của 5150 Triathlon so với các sự kiện như IRONMAN hoặc IRONMAN 70.3 chính là cự ly các môn đều được rút ngắn lại, giúp các vận động viên không chuyên cũng như người mới “bén duyên” với thể thao ba môn phối hợp có cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn.

BIM Group 5150 Triathlon Phu Quoc - Thú vị sự kiện thể thao ba môn phối hợp ảnh 1
Hơn cả một đường đua thể thao, ban tổ chức đã dày công lựa chọn, "đo ni đóng giày" địa điểm cho từng môn thi để vận động viên có thể vừa thi đấu, vừa tận hưởng thiên nhiên đặc trưng Phú Quốc vào thời điểm đẹp nhất. Hành trình bắt đầu với chặng thi Bơi, đắm mình trong làn nước xanh trong hiền hoà của đảo ngọc.

BIM Group 5150 Triathlon Phu Quoc – Best In Me dự kiến sẽ thu hút hơn 400 vận động viên, với 34 quốc tịch khác nhau tham gia chuỗi hoạt động trong ba ngày cuối tuần từ ngày 18 - 20/11/2022. Vận động viên tham dự có thể đăng ký dưới tư cách cá nhân (Individual) hoặc nhóm chạy tiếp sức (Relay Group). Bên cạnh sự kiện chính 5150 Triathlon, ban tổ chức cũng có thêm cự ly ngắn hơn cho Sunrise Sprint Vietnam Triathlon (Bơi 750m, Đạp xe 20 km và Chạy bộ 5 km), đường đua IRONKIDS và hoạt động chạy từ thiện Newborns Việt Nam Runout 3km. 

Tin cùng chuyên mục