Bí thư thành ủy Hà Nội thăm động viên HLV, VĐV chuẩn bị SEA Games 31

Đoàn công tác do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã làm việc với một số đội tuyển thể thao đang trong thời gian chuẩn bị SEA Games 31.

Bí thư thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã tới thăm các đội tuyển thể thao chuẩn bị SEA Games. Ảnh: THANH HẢI.KTĐT
Bí thư thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã tới thăm các đội tuyển thể thao chuẩn bị SEA Games. Ảnh: THANH HẢI.KTĐT

Bí thư thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng cùng lãnh đạo UBND thành phố Hà Nội, lãnh đạo Tổng cục TDTT và ban Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội đã trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị của các HLV, VĐV đang tập luyện chuẩn bị cho SEA Games 31 tại các điểm tập thuộc Trung tâm HLTTQG Hà Nội, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội, Cung điền kinh trong nhà Hà Nội cùng Cung thể thao Quần Ngựa trong ngày 24-3 vừa qua.

Ông Đinh Tiến Dũng đã tới động viên một số đội tuyển thể thao quốc gia đang tập luyện tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội như điền kinh, cầu mây, bắn súng, bắn cung, bóng chuyền... đang quyết tâm chuẩn bị tốt nhất về tinh thần, chuyên môn cho SEA Games 31.

Khi có mặt tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội, bí thư thành ủy Hà Nội đã gặp gỡ các thành viên đội tuyển đấu kiếm quốc gia và lắng nghe những chia sẻ, nguyện vọng của HLV, VĐV. Với đội tuyển wushu đang tập tại Cung thể thao Quần Ngựa, đoàn công tác động viên tất cả cùng cố gắng đạt thành tích tốt nhất trong kỳ Đại hội tổ chức trên sân nhà vào tháng 5 tới.

Bí thư thành ủy Hà Nội thăm động viên HLV, VĐV chuẩn bị SEA Games 31 ảnh 1 Bí thư thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đã tới thăm các đội tuyển thể thao chuẩn bị SEA Games. Ảnh: THANH HẢI.KTĐT

Trực tiếp bí thư thành ủy Đinh Tiến Dũng đã yêu cầu Ban cán sự Đảng UBND thành phố tiếp tục chỉ đạo các cấp, ngành trên địa bàn cùng phối hợp và rà soát các phần việc, đảm bảo tiến độ, chất lượng về chuẩn bị cơ sở vật chất hướng tới SEA Games 31 thành công nhất. Đảm bảo đầy đủ về vật chất, kỹ thuật và còn người, để lại ấn tượng một thủ đô Hà Nội hiếu khách trước bạn bè quốc tế.

Trước đó, trong cuộc làm việc của Đoàn giám sát của Ban kinh tế, Ngân sách và Ban Văn hóa, Xã hội thuộc HĐND thành phố Hà Nội khi giám sát thực tế công tác đầu tư xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất và chuẩn bị tổ chức SEA Games 31 tại Nhà thi đấu Long Biên trong đầu tuần, đại diện của Đoàn hy vọng các công việc chuẩn bị cho SEA Games 31 sẽ sớm hoàn thành. Nhà thi đấu Long Biên sẽ là điểm tranh tài môn khiêu vũ thể thao (dancesports) của SEA Games 31. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

Rộn ràng trước giờ “G”

Ban tồ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022 đã công bố danh sách tốp 5 hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ, Quả bóng vàng futsal cũng như tốp 3 của các giải thưởng phụ là Cầu thủ trẻ nam, Cầu thủ trẻ nữ và cầu thủ nước ngoài xuất sắc. Theo dự kiến, ngày 25-2 tới đây, Gala trao Giải sẽ được tổ chức và không chỉ giới cầu thủ đang hồi hộp chờ đợi phút giây này mà kể cả các phóng viên thể thao cũng qua tâm không kém…

Bóng đá quốc tế

Harry Kane ghi bàn thứ 200 Premier League, giúp Tottenham nhấn chìm Man City

Manchester City bỏ lỡ cơ hội vàng thu ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Arsenal khi đội quân của Pep Guardiola chứng kiến Harry Kane ghi bàn thắng quyết định trận đấu. Đó là bàn thắng thứ 200 của Harry Kane ở Premier League, giúp anh phá vỡ kỷ lục ghi bàn của huyền thoại CLB Jimmy Greaves.