Bế mạc khóa học huấn luyện viên futsal cấp 1 AFC/VFF

Sau gần 1 tuần học tập và rèn luyện tích cực, chiều 19-5, khóa học huấn luyện viên futsal cấp 1 AFC/VFF đã bế mạc tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8 – TPHCM.

Có 20 HLV tham gia khóa học lần này
Có 20 HLV tham gia khóa học lần này

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Bảo Trung – Phó Giám đốc điều hành CLB Thái Sơn Nam; ông Nguyễn Quang Huy – Phó Chủ nhiệm Nhà thi đấu Thái Sơn Nam; ông Ngô Lê Bằng – Giảng Viên AFC; ông Huỳnh Tấn Quốc – Trợ Giảng khóa học; ông Mai Anh Hoàng – Phó Trưởng phòng Bóng đá phong trào, Đào tạo và Các tổ chức thành viên LĐBĐ Việt Nam; cùng 20 huấn luyện viên (HLV) tham gia khóa học và các bộ phận hỗ trợ trong Ban tổ chức từ Nhà thi đấu Thái Sơn Nam.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Ngô Lê Bằng cho biết: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn AFC đã tin tưởng phối hợp cùng VFF, thông qua CLB Thái Sơn Nam đăng cai tổ chức khóa học này, cảm ơn Nhà thi đấu Thái Sơn Nam đã đứng ra đăng cai tổ chức hỗ trợ khóa học này một cách hoàn chỉnh nhất. Mong các HLV với những kiến thức thật đơn giản, thật cơ bản trong 6 ngày qua có thể phát huy và áp dụng tại đơn vị, CLB của mình. Phát triển futsal trên toàn quốc. Mong gặp lại các HLV ở các khóa học futsal trình độ cao hơn”.

Thay mặt các HLV tham gia khóa học, lớp trưởng HLV Cổ Trí Kiệt gửi lời cảm ơn AFC và LĐBĐ Việt Nam đã tổ chức khóa học futsal cấp 1, giúp các HLV nhiều kiến thức để giúp futsal ngày càng phát triển hơn, đồng thời dành lời cảm ơn CLB Thái Sơn Nam đã tạo điều kiện tốt nhất từ phòng học, sân bãi, ăn uống để các HLV yên tâm hoàn thành khóa học.

DSC05110-e1716197707787.jpg
Học viên Nguyễn Thị Loan chia sẻ tại lễ bế mạc

Là học viên nữ duy nhất của khóa học, HLV Nguyễn Thị Loan dành lời cảm ơn tới LĐBĐ Việt Nam, giảng viên và các thành viên BTC khóa học. “Là một người không phải vận động viên từng chơi bóng đá, nhưng trong quá trình học tập, tôi không hề cảm thấy đơn độc và được mọi người giúp đỡ rất nhiều. Tôi đã thu được rất nhiều kiến thức trong 6 ngày qua và chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng đóng góp cho nền futsal nước nhà”.

Lớp học được tổ chức là điều cần thiết để các HLV bồi dưỡng thêm những kiến thức để từ đó tiếp tục nâng cao phong trào futsal Việt Nam. Ông Mai Anh Hoàng – Phó Trưởng phòng Bóng đá phong trào, Đào tạo và Các tổ chức thành viên đề nghị các HLV cần trau dồi khả năng ngoại ngữ, mong rằng trong tương lai, có thể nhìn thấy các HLV Việt Nam làm việc ở nước ngoài, có thể là bóng đá, có thể là Futsal. “Mỗi HLV có một mục tiêu khác nhau, nhưng mong muốn các HLV cùng chung một mục tiêu giúp futsal Việt Nam phát triển”.

Tin cùng chuyên mục