Bàn thắng quan trọng của Wayne Rooney

Wayne Rooney đang trên đường trở lại “hình hài” của một sát thủ khi ghi bàn trong 4 trận liên tiếp cho Manchester United. Bàn thắng duy nhất ở trận đấu với Liverpool không chỉ quan trọng trong hành trình tìm lại vóc dáng của một sát thủ mà còn giúp cho “Quỷ đỏ” tự tin trên con đường chinh phục đỉnh cao Premier League.

Wayne Rooney thậm chí còn không biết cú nã đạn ở phút 78 trên sân Anfield đã giúp anh vượt qua kỷ lục 176 bàn cho một CLB của huyền thoại Arsenal Thierry Henry. Anh chỉ quan tâm đó là lần đầu tiên kể từ năm 2005 mới có lại bàn thắng trên sân nhà của Liverpool. Đó là bàn thắng thứ 5 trong 4 trận của đội trưởng Manchester United. Vậy là lần đầu tiên kể từ tháng 3-2012, Rooney mới có thể ghi bàn 4 trận liên tiếp cho Manchester United.

HLV Van Gaal cười tươi với trợ lý Ryan Giggs sau chiến thắng Liverpool.

HLV Louis Van Gaal hả hê sau chiến thắng ở Anfield bởi vì khi Manchester United thắng trận thì hai đội đầu bảng là Arsenal và Leicester City bị cầm hòa nên khoảng cách giữa “Quỷ đỏ” với 2 đội đứng đầu chỉ còn 7 điểm. Nhà cầm quân người Hà Lan không thể không vui khi sự thăng tiến của “Quỷ đỏ” trùng với sự trở lại đỉnh cao phong độ của Rooney. Manchester United thắng 3 hòa 1 trong 4 trận đầu tiên của năm 2016. “Chiến thắng này là cú hích quan trọng cho chúng tôi trên con đường chinh phục đỉnh cao Premier League. Sau nhiều lần mất điểm thì chúng tôi đã biết chắt chiu những cơ hội để giành thắng lợi”, Van Gaal nói. 

         HOÀNG HƯNG

Tin cùng chuyên mục