Atletico: Cuộc chiến của Torres

Fernando Torres đang nỗ lực tập luyện trong những ngày qua, nhằm tìm lại một vị trí thường xuyên trong đội hình chính của Atletico.

Cuối mùa giải 2015-16, Torres hồi sinh ấn tượng, và ghi những bàn thắng quan trọng cho Atletico. Chính vì thế, Atletico đã quyết định ký hợp đồng với anh, sau khi thời hạn mượn từ Milan kết thúc, đồng thời Torres cũng là một cầu thủ tự do.

Torres đã hy vọng bản thân anh có một suất chính thức trong mùa giải mới. Thế nhưng, rất nhiều biến động trong mùa Hè 2016 đã không cho Torres có cơ hội ấy. Diego Simeone tin tưởng vào tân binh Kevin Gameiro hơn là Torres. Ngoài sa, sự hiện diện của Nico Gaitan cũng khiến cơ hội của Torres giảm đi.

Torres đang nỗ lực để được đá chính nhiều hơn

Mùa này, Torres mới chỉ có 2 trận đá chính. Trong đó, có 1 trận trước Celta Vigo ở La Liga, và trận còn lại trên sân chơi Champions League, khi Atletico đánh bại Bayern Munich. Có thể nói, Torres chỉ là một giải pháp dự bị đúng nghĩa trong mắt Simeone.

Torres muốn nhiều hơn thế, dù bản thân anh thừa nhận luôn tôn trọng mọi quyết định của Simeone. “El Nino” đang âm thầm làm việc để duy trì thể lực và cảm giác bóng, nhằm có nhiều hơn số trận đá chính.

Những ngày qua, khi diễn ra các trận đấu quốc tế, Atletico mất khá nhiều trụ cột. Đó cũng là khoảng thời gian dành cho Torres. Tiền đạo 32 tuổi này tập luyện chăm chỉ và gần như không nghỉ. Torres muốn góp mặt nhiều hơn nữa trong các trận đấu của đội bóng thủ đô và trở lại đội hình xuất phát cuối tuần này.

Theo đó, cuối tuần này, Atletico sẽ tiếp Granada trong trận đấu kỷ niệm 50 năm sân Vicente Calderon. Vì thế, trận đấu này càng thêm đặc biệt và tạo động lực hơn nữa cho Torres. “Tôi luôn nỗ lực tậm luyện, vì tôi cảm nhận mình là một phần của đội bóng này”, Torres tâm sự.

Chính Simeone là người đã truyền cảm hứng và tinh thần cho Torres. Giờ đây, “El Nino” đang dùng tinh thần ấy để thuyết phục Simeone.

Ngọc Huy

Tin cùng chuyên mục