Arsene Wenger khuyên Jurgen Klopp đừng ăn mừng thái quá

   HOÀNG HƯNG

HLV Arsene Wenger (Arsenal) và Jurgen Klopp (Liverpool) lời qua tiếng lại bên ngoài đường pitch mà trong phòng họp báo ông Wenger cho biết là chỉ khuyên đồng nghiệp trẻ đừng ăn mừng thái quá.

Trận đấu giữa Liverpool và Arsenal kết thúc với tỷ số 3-3 là cuộc rượt đuổi thú vị. HLV Jurgen Klopp vẫn luôn là nhà cầm quân ăn mừng bàn thắng của học trò một cách hào hứng. Có lẽ chính vì thế mà ông làm cho HLV Arsene Wenger “ngứa mắt”. Hai người đã lời qua tiếng lại bên ngoài đường pitch ở hiệp một.

Hai HLV đứng rất sát nhau trên đường pitch nên rất dễ “ngứa mắt”

Ông Wenger nói trong phòng họp báo rằng chẳng có cãi vã gì cả mà đó là lời khuyên. Ông nói với đồng nghiệp trẻ Klopp đừng có ăn mừng thái quá mà bị trọng tài mời lên khán đài đấy bởi đường pitch ở đây quá nhỏ, mọi người đứng rất gần nhau. Klopp cũng đã có phàn nàn với trọng tài thứ tư nên nguy cơ bị mời lên khán đài là rất cao. HLV người Pháp thừa nhận dù lời qua tiếng lại nhưng mọi thứ chẳng có gì đáng nói. Ông và Klopp vẫn vui vẻ.  HLV Wenger nói về kết quả 3-3 rằng “Thất vọng với kết quả nhưng hài lòng với màn trình diễn của các học trò”.

Trong khi đó, HLV Klopp được đánh giá rất cao về tư duy chiến thuật. Ông đưa tiền đạo Brazil Firmino vào sân ngay từ đầu trận để chơi như số 9 ảo. Kết quả anh lập được cú đúp để hai lần đưa Liverpool dẫn trước. Lallana chơi như tiền đạo thứ hai giúp cho hàng công chủ nhà liên tục gây sức ép lên hàng thủ đối phương. Tiếc một điều hàng thủ Liverpool chơi thiếu chắc chắn nên đã để thủng lưới nhanh.

         HOÀNG HƯNG

Tin cùng chuyên mục