Arsenal hỗ trợ tối đa cho U.19 Việt Nam sang tập huấn

Đội bóng thủ đô London đã có thư xác nhận về việc hỗ trợ thủ tục nhập cảnh cũng như trang thiết bị, cơ sở tập luyện cho đội U.19 Việt Nam ăn, ở và tập luyện tại trung tâm đào tạo của Arsenal.

Đội bóng thủ đô London đã có thư xác nhận về việc hỗ trợ thủ tục nhập cảnh cũng như trang thiết bị, cơ sở tập luyện cho đội U.19 Việt Nam ăn, ở và tập luyện tại trung tâm đào tạo của Arsenal.

Theo nội dung thư, đội U.19 Việt Nam sau khi sang Anh sẽ được CLB Arsenal bố trí tập luyện tại sân tập Colney và ở khách sạn Village của CLB. Arsenal cũng cho phép đội U.19 Việt Nam sử dụng các trang thiết bị trong quá trình tập huấn.

Trong quá trình tập luyện từ ngày 2-3 đến 21-3, Arsenal sẽ bố trí một trận đá giao hữu giữa đội U.19 Arsenal và U.19 Việt Nam. Sau đó, đội U.19 Việt Nam sẽ sang Bỉ tập huấn. Tại đây, đội sẽ có các trận đấu tập với các đội U.19 của học viện Arsenal toàn cầu.

Toàn bộ kinh phí chuyến đi do Hoàng Anh Gia Lai đài thọ.

YẾN PHƯƠNG

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.