An Biên và Nghiêm Phạm Holdings: Đồng loạt ra quân, ra mắt nhà tài trợ mới, rạng rỡ hướng đến SPL - S5

Chiều tối thứ Bảy, ngày 10-6, An Biên FC và Nghiêm Phạm Holdings, 2 đội bóng phủi sân 7 có tiềm lực mạnh mẽ nhất Khu vực miền Nam và TPHCM đã đồng loạt làm lễ ra quân, và ra mắt nhà tài trợ mới. Dưới sự lạc quan của các ông bầu, các cầu thủ và BHL của cả An Biên FC, lẫn Nghiêm Phạm Holdings đều quyết tâm đạt được thành tích tốt nhất ở SPL - S5.
Tập thể Nghiêm Phạm Holdings trong buổi lễ ra quân và ra mắt nhà tài trợ mới. Ảnh: ANH TRẦN
Tập thể Nghiêm Phạm Holdings trong buổi lễ ra quân và ra mắt nhà tài trợ mới. Ảnh: ANH TRẦN

Lúc 16 giờ chiều qua, tại Nhà hàng 402 Nơ Trang Long, buổi lễ xuất quân - và ra mắt nhà tài trợ Jogarbola (Động Lực) của An Biên FC đã diễn ra trước cả sự chứng kiến của ông Lê Huỳnh Đức - HLV Trưởng CLB Becamex Bình Dương ở sân chơi chuyên nghiệp V-League.

Trong buổi lễ giới thiệu nhanh chóng - gọn nhẹ nhưng đầy xúc tích, bầu Tâm TOTO chia sẻ: “Thời gian vừa qua, An Biên FC đã tập luyện và thi đấu rất nhiệt huyết, chuẩn bị cho giải SPL - S5. Đội cũng chào mừng nhiều gương mặt mới mẻ, mang lại những làn gió mới cực kỳ tươi tắn cho đội bóng”.

“Tôi trân trọng cám ơn các thành viên mới nỗ lực cống hiến suốt thời gian qua. Rất mong, trong mùa giải mới đang trải dài phía trước, chúng ta có được thành công mới, phát huy truyền thống lâu đời của An Biên FC suốt hơn 10 năm qua. Chúc cả đội có tràn đầy sức khỏe, tự tin - đoàn kết và chiến thắng”.

Cũng trong buổi lễ, các cầu phủi nổi tiếng của An Biên FC như Long củi, Hạnh Ozil, Quang phở, hay các cựu cầu thủ sân 11 - futsal đã thành danh từ bao lâu này, như Lê Hoàng Thiên, Định sói... cũng vừa xem loạt trận play-off cuối cùng của SPL đồng thời thể hiện quyết tâm cao độ, không muốn để cho BLĐ của đội bóng cảm thấy thất trọng.

Hình ảnh An Biên FC ra quân và ra mắt nhà tài trợ mới

Chiều tối cùng ngày, tại “đại bản doanh” Tòa nhà Vật liệu Việt (661 Trần Xuân Soạn), buổi lễ ra quân và ra mắt nhà tài trợ Kim Thành - Bạc Liêu của Nghiêm Phạm Holdings cũng diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo phóng viên thân thuộc, những bạn hữu lâu năm của bầu Tuấn Nghiêm, có cả sự hiện diện của BLĐ của CLB phong trào Sài Gòn - Gia Định.

Trong mùa giải có sự đồng hành mới từ Kim Thành - Bạc Liêu (bầu Kim Thành là bạn nối khố của Trợ lý HLV Nam bự), bầu Tuấn Nghiêm cho biết, ông muốn là các cầu thủ của mình phải cống hiến hết mình, nhưng trong khuôn khổ: “Thi đấu đẹp, chiến thắng đẹp và cổ vũ đẹp!”. Dù không đặt mục tiêu cụ thể vì không muốn gây sức ép cho anh em cầu thủ, ông vẫn muốn Nghiêm Phạm Holdings giành vé đi Hà Nội dự VPL.

Tiếp lời bầu Tuấn Nghiêm, HLV Dũng nghêu (người vừa trải qua một mùa giải đầy thổn thức vì là một fan của Chelsea) cũng nhấn mạnh quan điểm - và mục tiêu của đội bóng, là muốn giành một suất nằm trong Tốp 3 chung cuộc và lấy vé đi Hà Nội tham dự Vòng chung kết sân 7 toàn quốc của năm nay. Quyết tâm của HLV Dũng nghêu đã truyền lửa cho các cầu thủ của Nghiêm Phạm Holdings như đội trưởng Mila Gấu, Thịnh Messi, Tài Dimaria.

SPL - S5, thế mà chỉ còn 1 tuần nữa là sẽ diễn ra!

Nghiêm Phạm Holdings trong buổi lễ tối thứ Bảy

Tin cùng chuyên mục