An Biên FC bỏ cuộc giải đấu vô địch TPHCM

Trận chung kết giữa Thái Sơn Nam Q.8 – An Biên FC diễn ra trên sân Q.8, khi còn đúng 3 phút bù giờ sẽ khép lại trận đấu, nếu kết quả giữ nguyên 2-2 đội Thái Sơn Nam sẽ lên ngôi vô địch giải TPHCM 2015.

Trận chung kết giữa Thái Sơn Nam Q.8 – An Biên FC diễn ra trên sân Q.8, khi còn đúng 3 phút bù giờ sẽ khép lại trận đấu, nếu kết quả giữ nguyên 2-2 đội Thái Sơn Nam sẽ lên ngôi vô địch giải TPHCM 2015.

An Biên FC bỏ cuộc giải đấu vô địch TPHCM ảnh 1

                                   Trận Thái Sơn Nam và An Biên FC bị dừng ở phút 87. Ảnh: Đình Viên

Tuy nhiên, sự cố trọng tài bàn nhầm người trong việc thay người khiến Thái Sơn Nam có 12 cầu thủ trên sân. Tận dụng sự phản ứng của khán giả trên sân Q.8, An Biên FC quyết định bỏ cuộc, hầu như toàn bộ cầu thủ và BHL An Biên FC đã ra ngoài sân không thi đấu và chấp nhận bỏ cuộc.

Được biết, dù rất nhiều lần BTC giải đã nhận sai về phần mình, do lỗi chuyên môn yếu của trọng tài, thế nhưng An Biên FC vẫn vin vào nguyên nhân đó để không trở lại sân và quyết định bỏ giải khi trận đấu chỉ còn 3 phút nữa sẽ hết giờ. Hiện tại trên BXH, An Biên FC đang đứng thứ hai với 22 điểm, kém 3 điểm so với chính đội đầu bảng Thái Sơn Nam (2 điểm). Tuy nhiên, xét về thành tích đối đầu An Biên FC đang bất lợi hơn bởi họ thua sân nhà 1-2, nhưng hiệu số bàn thắng nhiều hơn so với Thái Sơn Nam 3 bàn.

Rõ ràng là ở trận mang tính quyết định như trên, trọng tài đã làm hỏng hoàn toàn. Tuy nhiên, phản ứng từ An Biên FC lại khá tiêu cực khi nhận thấy không còn hy vọng gì để lật ngược tình thế ở 3 phút còn lại nên… bỏ chơi thì cũng không phải là hành động chuyên nghiệp lắm.

THANH  ĐÌNH

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.