VFF được đề cử vào 2 danh hiệu của AFC

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa công bố danh sách đề cử cho các giải thưởng hạng mục thường niên năm 2016 sẽ được công bố tại Gala AFC được tổ chức ở Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất).

Qua đó, LĐBĐ Việt Nam (VFF) được giới thiệu vào 2 danh hiệu Liên đoàn bóng đá thành viên của năm và giải thưởng do Chủ tịch AFC công nhận về Liên đoàn bóng đá thành viên có phong trào bóng đá phát triển.

Trong năm qua, bóng đá Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, nhất là hai đội tuyển futsal và đội U.19 giành vé tham dự VCK World Cup. Trong đó, đội tuyển futsal đã xuất trận và lọt vào vòng 1/8. Với thành tích trên, bóng đá Việt Nam đã ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế.

Cao Tường

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

HLV Philippe Troussier: “Trọng tài không mắc sai lầm ở hai tình huống rút thẻ đỏ”

HLV Philippe Troussier: “Trọng tài không mắc sai lầm ở hai tình huống rút thẻ đỏ”

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu với U23 Iraq, HLV trưởng Philippe Troussier cho rằng tỷ số thua 0-3 là kết quả không mong đợi, bởi trong bóng đá thì ai cũng muốn giành chiến thắng. Tuy vậy, U23 Việt Nam cần phải vươn lên từ những sai lầm để tiến bộ, tự tin và tiếp tục bước tiếp ở các trận đấu sắp tới.

Phủi 365

13 năm Giải bóng đá Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM: Mở rộng từ sân 5 lên sân 7, duy trì sân chơi giao lưu và kết nối thật Fair Play

13 năm kể từ Giải đấu lần đầu tiên, Ban liên lạc Thanh niên Quảng Nam, được sự cho phép của Hội Đồng hương Quảng Nam tại TPHCM, đã quyết định “chơi lớn”, nâng tầm Giải đấu sân 5 hàng năm lên thành sân 7 để thích nghi với sự phát triển chóng mặt của bóng đá sân 7 tại TPHCM. Cũng ở mùa giải thứ 13, BTC giải đấu tiếp tục đề cao sân chơi kết nối và giao lưu thật Fair Play giữa những người con xứ Quảng Nam đam mê bóng tròn...

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng bảng B sau lượt 2 VCK U20 châu Á 2023

Đội tuyển U20 Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 6 điểm sau chiến thắng 2-1 trước Qatar. Trong khi đó, Australia bất ngờ thắng Iran 1-0 đã làm cho cục diện của bảng B trở nên hấp dẫn khi hai đội này có cùng 3 điểm và vẫn còn hy vọng tranh vào Tứ kết.