Tuyển thủ quốc gia Đinh Viết Tuấn Minh góp mặt ở giải quần vợt The Global City 2024

Trong cuộc họp báo vào chiều nay, Ban tổ chức cho biết tay vợt vừa được gọi lên đội tuyển quốc gia tham dự Davis Cup Đinh Viết Tuấn Minh sẽ góp mặt ở giải Vô địch quần vợt The Global City 2024 lần đầu tiên được tổ chức tại The Global City – một đô thị mới tại TPHCM.

Tuyển thủ quốc gia Đinh Viết Tuấn Minh
Tuyển thủ quốc gia Đinh Viết Tuấn Minh

Được kiến tạo trở thành Trung tâm mới sôi động nhất TPHCM, The Global City đã đang tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội văn hóa, giải trí, thể thao quy mô lớn, thu hút hàng vạn người dân và du khách trong thời gian qua. Tiếp nối những thành công đó, Giải vô địch quần vợt The Global City 2024 sẽ được tổ chức lần đầu tiên diễn ra từ ngày 7 đến 29-6.

Tham dự có khoảng 300 tay vợt thuộc mọi trình độ từ phong trào cho đến chuyên nghiệp, thi đấu ở năm nội dung: đôi nam trình 1600, 1400, 1300, 2000 và đôi nam nữ trình 1250. Tổng giải thưởng lên đến 450 triệu đồng, trong đó đôi vô địch nhận 50 triệu đồng, hạng nhì 20 triệu đồng và hạng ba là 10 triệu đồng.

PTRI2649.jpg
Quang cảnh buổi họp báo

Đây sẽ là sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp dành cho các vận động viên yêu thích bộ môn quần vợt, mang đến cơ hội giao lưu và trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao trong không gian hiện đại. Giải được sự hỗ trợ chuyên môn từ Liên đoàn Quần vợt thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, Ban tổ chức dự kiến sẽ tổ chức giải thành giải thường niên và sẽ đổi mới và phát triển theo từng năm để hướng đến mục tiêu phát triển phong trào thể thao, giải trí cho cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục